Hồng Mỹ 10A8 ngủ khỏa thân, đua xe "điên đảo"

11/06/2011 03:21
(GDVN) - Nhân vật chính trong clip không ai khác chính là cô học trò Hồng Mỹ trong sáng, đỏng đảnh của series phim quen thuộc Bộ tứ 10A8.

(GDVN) - Một clip dài hơn 4 phút được cho là quảng cáo một hãng xe ô tô được tung lên mạng cách đây vài ngày khiến cư dân mạng có dịp bình luận rôm rả vì những cảnh quay táo bạo: ngủ... không mặc gì, đua xe rất "bốc". Nhân vật chính trong clip không ai khác chính là cô học trò Hồng Mỹ trong sáng, đỏng đảnh của series phim quen thuộc Bộ tứ 10A8.

>>> Bấm vào đây xem Clip Hồng Mỹ 10A8 ngủ nude, dậy... đua xe 

Cảnh quay nhạy cảm nhất xuất hiện ngay từ đầu clip ghi lại hình ảnh Hồng Mỹ ngủ dậy trong tình trạng khỏa thân và quấn chăn, mặc đồ trang điểm rồi lên đường… đi đua xe ô tô. Nhân vật nữ do Hồng Mỹ thủ vai gây bất ngờ với khả năng đua xe điêu luyện, chiến thắng một tay đua khác là nam giới lái chiếc Hummer. 

alt
 
Những hình ảnh gợi cảm của Hồng Mỹ trong clip.
Những hình ảnh táo bạo của Hồng Mỹ trong clip.

Xung quanh clip này, có khá nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng và phần lớn đều đồng ý rằng: nội dung, cảnh quay 1 đoạn film quảng cáo "made Việt Nam" như thế là tạm ổn. Tuy nhiên, số ít cư dân mạng tinh ý đưa ra nhận xét: “Hồng Mỹ thì gợi cảm nhưng không phải lối, quá õng ẹo cho một tay đua”, hoặc “Hồng Mỹ không chỉ chơi trò ngủ “tiên”, mà sáng dậy chưa đánh răng, rửa mặt mà đã đi đua. Hơi vô lý”….

alt
 Hồng Mỹ trong clip là hình ảnh hoàn toàn trái ngược...
alt
 
2 hình ảnh trái ngược nhau hoàn toàn của Hồng Mỹ.
... với Hồng Mỹ vẻ đẹp sáng trong của Bộ tứ 10A8.

Hồng Mỹ tên thật là Ngọc Phượng, 19 tuổi. Trong phim Bộ tứ 10A8, Ngọc Phượng đóng vai cô nàng Hồng Mỹ sành điệu, hiếu thắng, ích kỷ và luôn ghen ghét nhóm Phan Linh - La La - Mai Lâm. Bộ tứ 10A8 là bộ phim đầu tay Ngọc Phượng tham gia, nhưng đã thể hiện khả năng diễn khéo léo, thu hút.

>>> Bấm vào đây xem Clip Hồng Mỹ 10A8 ngủ nude, dậy... đua xe 

Vy Oanh