Hương Giang 'hát cho nụ cười' lần cuối trên sân khấu Idol

05/01/2013 07:10 Thùy Linh
(GDVN) - Có lẽ 3 vị giám khảo là những người cảm thấy hài lòng với kết quả bình chọn khi thí sinh ồn ào nhất cuộc thi đã dừng lại ở Gala 7.

Nếu nhìn vào khả năng và sự tiến bộ của Top 4 Vietnam Idol thì dễ dàng nhận thấy rằng, Hương Giang là thí sinh có giọng hát còn nhiều hạn chế. Vì vậy, kết quả của đêm Gala 7 tuần qua không phải là sự bất ngờ đối với khán giả xem truyền hình.
Đêm công bố kết quả Gala 7 diễn ra khá ấn tượng. Mở màn chương trình là phần biểu diễn ca khúc "Ngày chung đôi" đáng yêu của Top 4. Bài hát quen thuộc do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện đã được 4 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Idol 2012 biểu diễn. Đây cũng là một cơ hội để khán giả nhìn lại sự tiến bộ, phong cách biểu diễn từng thí sinh khi lọt vào Gala 7.


Top 4 thí sinh trên sân khấu.


Là thí sinh đặc biệt của cuộc thi, Hương Giang luôn trở thành tâm điểm mọi sự chú ý. Bên cạnh sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, cộng thêm sự nỗ lực hết mình trong từng đêm Gala đã giúp Hương Giang tự tin và trưởng thành hơn.

Trong tuần này, Hương Giang đã phải nói lời chia tay chương trình khi số lượng khán giả bình chọn cho cô ít nhất trong tuần.Chia sẻ về kết quả của Hương Giang, giám khảo Mỹ Tâm nói: "Giang đã trút được gánh nặng trên vai mình đúng không em? Chị biết rằng tuần nào em cũng chuẩn bị tâm lý để rời cuộc chơi và nhường cơ hội lại cho các bạn khác, nhưng các khán giả yêu mến em thì không muốn như thế và họ vẫn tiếp tục tạo áp lực cho em. Đây là một kết quả đúng đắn và em nên tự hào vì những gì mình đã làm được, đừng nhìn lại những buồn khổ, áp lực mà hãy đi về phía trước, đó mới là điều quan trọng. Chị chúc em thành công!".


Nhạc sĩ Quốc Trung cho rằng, các thí sinh vào đến vòng này đã có rất nhiều fan hâm mộ, nhưng cùng với đó cũng là áp lực. Anh nhắn nhủ Hương Giang phải biết tự lượng sức mình để có thể gánh được những khát vọng của bản thân. Theo lời Quốc Trung, kết quả này làm hài lòng khán giả và với cả chính bản thân Hương Giang.

Đạo diễn Quang Dũng đánh giá, việc có mặt trong top 4 là một thành công rất lớn của Hương Giang. Theo anh thì trong suốt quá trình tham gia cuộc thi Hương Giang đã tiến bộ rất nhiều và kết quả đã giúp cô cởi bỏ được áp lực có phần ác ý của dư luận. Vị đạo diễn tài năng còn hóm hỉnh nói, Huy Khánh sẽ là người buồn nhất khi Hương Giang chia tay cuộc thi.

Hương Giang để lại nhiều ấn tượng ở sân chơi Idol.


Dừng lại ở top 4, Hương Giang vẫn mỉm cười và trình diễn ca khúc "Hát cho nụ cười" như một lời tạm biệt với khán giả Vietnam Idol 2012.

Thùy Linh