Huỳnh Hiểu Minh ngâm nước lộ cơ ngực, cơ bụng hoàn mỹ

24/08/2011 08:28 H.H
(GDVN) - Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã thực hiện cảnh quay dưới nước cho chương trình Tân Giải trí trực tuyến.

Để hoàn thành cảnh quay này, Huỳnh Hiểu Minh đã phải ngâm mình dưới làn nước trong đêm. Được biết, trước đó, anh vẫn chưa dứt bệnh, nhưng để đảm bảo kịp tiến độ chung của đoàn, anh vẫn sẵn sàng. Nam diễn viên khoác trên mình một chiếc sơ mi trắng mỏng, cúc áo cổ để mở, lộ cơ ngực, cơ bụng hoàn mỹ.

Để có những hình ảnh đẹp, Huỳnh Hiểu Minh đã ở dưới nước trong nhiều giờ liền. Mỗi lần thực hiện xong, Huỳnh Hiểu Minh lại tới bên đạo diễn cùng xem lại băng, phát hiện điểm nào không vừa ý thì lập tức xuống nước để thực hiện lại.

Việc quay cảnh dưới nước tại độ sâu 2,2m với Huỳnh Hiểu Minh là một thách thức lớn. Dưới áp lực nước tại độ sâu đó, anh còn phải thực hiện các động tác chân, tay và biểu cảm trên nét mặt theo yêu cầu đạo diễn. Đạo diễn thậm chí còn yêu cầu anh diễn trạng thái bị chết đuối. Huỳnh Hiểu Minh vì thế mà bị sặc nước liên tục.

Hôm đó quay tới quá nửa đêm, nguyên là trước đó Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa dứt bệnh, lần này xuống nước lại bị nhiễm lạnh. Để không ảnh hưởng tiến độ quay phim, anh từ đầu tới cuối vẫn mặc quần áo ướt trong suốt quá trình quay. Chính vì thế, sau buổi quay, nam diễn viên đã bị cảm lại.

Mới đây, nam tài tử điển trai cũng tiết lộ, anh là cháu đích tôn trong gia đình nên sẽ phải lấy vợ trước 40 tuổi để đảm đương trọng trách nối dõi tông đường. Tháng 11 này nam diễn viên tròn 34 tuổi, vì thế anh sẽ kết hôn trong thời gian tới. Anh nói thêm: "Tôi không ngại đề cập đến vấn đề hôn nhân. Nhưng nếu làm cưới, tôi sẽ chia sẻ với các bạn".

Nhiều năm nay Huỳnh Hiểu Minh bị đồn yêu người mẫu xinh đẹp Angela Baby (Dương Dĩnh). Dù không ít lần bị bắt gặp hẹn hò, cặp đôi vẫn chưa công khai thừa nhận. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Huỳnh Hiểu Minh không tiết lộ về bạn gái nhưng anh chia sẻ quan niệm nghiêm túc về tình yêu.

Anh tự nhận là một người nghiêm túc trong tình yêu, chỉ cần đó là người anh yêu, anh sẽ yêu và bảo vệ cô ấy hết mình, anh coi Angela Baby như một nàng công chúa của mình. Đối với Huỳnh Hiểu Minh, anh quan niệm tình yêu cũng đơn giản thôi, nếu suy nghĩ, tính toán quá nhiều chỉ làm cho con người ta mệt mỏi hơn thôi. Anh nghĩ, chỉ cần hai người thực lòng yêu thương nhau, luôn ở bên để cùng động viên, giúp đỡ nhau, như vậy đã là hạnh phúc rồi. Hiểu Minh tâm sự: "Nếu là bạn gái của tôi, tôi muốn chăm sóc và đối xử với cô ấy như một công chúa. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình để cô ấy hạnh phúc".  

H.H