Julia Hồ phủ nhận bán dâm, Phương Mai tung ảnh nude (155)

14/07/2012 06:35 Hương Trần (Tổng hợp)
(GDVN) - Phương Mai tung ảnh bán nude cùng Nathan Lee, Ngọc Oanh thi siêu mẫu quốc tế, Hoa hậu Ngọc Diễm dịu dàng trước biển....< Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Julia Hồ tên thật là Hồ Thúy Anh đã chính thức trở thành tân Hoa hậu người Việt hoàn cầu, kế nhiệm 'nữ hoàng đồ lót'  Ngọc Trinh.
Trước những tin đồn không hay sau đêm đăng quang, Julia Hồ cho rằng những thông tin như khai gian tuổi, là nhân viên phục vụ quán karaoke, từng bị bắt trong một đường dây bán dâm hoàn toàn là bịa đặt. (Theo GDVN)
Đàm Vĩnh Hưng lại làm công việc cắt, tỉa tóc trước kia của mình. Và người mẫu không ai khác chính là ca sĩ Thu Minh.
Để chuẩn bị cho liveshow 'Số phận' kỷ niệm 15 ca hát của mình, Mr. Đàm đã tự tay làm stylist cho Thu Minh từ mái tóc đến trang phục.(Theo Ngôi sao)
Siêu mẫu Vũ Thu Phương thừa nhận: "Tôi đã từng rất mệt mỏi, khóc rất nhiều, từng nghĩ tại sao mình lại tự hành xác nhiều đến vậy. Cuộc sống của tôi từ trước đến giờ không được yên ả. Song những gì mệt mỏi nhất tôi đã vượt qua được".
Cô cũng khẳng định thêm: "Tham lam một chút có gì xấu đâu nhỉ? Con người tôi lúc nào cũng muốn làm việc, muốn làm được nhiều thứ...Tôi đã làm được nhiều thứ nên tôi hành diện về sự tham lam của mình. Nếu không có sự tham lam đó, không biết giờ này mình đã ra sao? Tôi có sự tự chủ, độc lập định hoạt mọi thứ trong cuộc đời mình". (Tạp chí F - fashion)
Sau khi Nathan Lee liên tục lên tiếng bảo vệ 'bạn gái tin đồn của mình' là Phương Mai thì cặp đôi này đã tung một bộ ảnh bán nude cùng nhau.
Nathan Lee và Phương Mai dù xuất hiện rất tình từ khi đi sự kiện hay ngoài đời thường, dành cho nhau những lời có cánh nhưng cả hai vẫn phủ nhận mối quan hệ tình cảm. (Theo Infonet)
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 - Ngọc Diễm thực hiện bộ ảnh mới ngay tại thành phố biển Cam Ranh quê hương cô.
Váy trắng tinh khôi, tóc xõa ngang vai, Ngọc Diễm đầy ngọt ngào, dịu dàng trước biển xanh quê hương.(Theo Ngôi sao)
Thông tin về giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2011 - Ngọc Oanh đã xuất hiện trên trang web chính thức của cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2012.
Ngọc Oanh từng lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008, sau đó tiếc tục dự thi và trở thành Á quân của Siêu mẫu Việt Nam 2011. Cô cũng đã tham gia thi Siêu mẫu châu Á 2009 tại Trung Quốc cùng Phương Mai và Nguyễn Hồng Nhung. (Theo Infonet)
Hương Trần (Tổng hợp)