Justin Bieber bị công ty đồ chơi tình dục lợi dụng hình ảnh

07/11/2012 15:34 Long Hy
(GDVN) - Nam ca sĩ tuổi teen Justin Bieber đang vô cùng tức giận khi một công ty đồ chơi tình dục lợi dụng tên tuổi của anh đặt tên cho loạt búp bê tình dục mới phục vụ dân đồng tính nam.

Loạt mẫu búp bê tình dục của công ty này đã biến nam ca sĩ 18 tuổi trở thành “Just-In Beaver”. Hình ảnh ngoài hộp đựng búp bê là một Justin Bieber cởi trần khoe cơ thể cuồn cuộn (mặc dù trên thực tế thân hình của Justin ngoài đời lại khá còm nhom).
Bên cạnh hình ảnh đã qua xử lý photoshop đầy cuốn hút của Justin là những câu slogan (khẩu hiệu) đầy khêu gợi, kiểu như “Tôi muốn là anh chàng đồ chơi của bạn” hay “Beaver kể bạn nghe tất cả” (ý nói Justin Bieber sẽ kể về những chuyện riêng tư của anh chàng này với bạn gái Selena Gomez – pv).

Hộp đựng búp bê tình dục ăn theo tên tuổi của Justin Bieber.

Theo người quản lý của Justin thì đại diện pháp lý của nam ca sĩ tuổi teen đang tiến hành một số động thái nhằm đẩy lùi những sản phẩm khiêu dâm làm ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Justin Bieber: “Justin đã vô cùng tức giận về sản phẩm quái dị này. Cậu ấy đã nhờ đến sự trợ giúp của luật sư trước việc làm đê tiện như vậy”, tờ The Sun trích lời tuyên bố từ người quản lý của Justin hôm 6/11.

Justin Bieber đang vô cùng tức giận khi hình ảnh của mình đang bị lợi dụng mà không được sự cho phép.

Búp bê Bieber được công ty Yank thuộc hãng đồ chơi Pipedream sản xuất, hãng này từng sản xuất những mẫu búp bê tình dục liên quan đến người nổi tiếng như Katy Perry, cô đào Pamela Anderson hay Kim Kardashian. Trên website của công ty này cũng đã giao bán và niêm yết giá của búp bê mang tên của Justin Bieber là 32 USD (khoảng hơn 600.000 đồng).

Trước hành động này của hãng đồ chơi trên, người của Justin Bieber đã lên tiếng thách thức: “Họ sẽ biết thế nào là sợ khi gặp phải pháp lý của Justin”.

Long Hy