Kẻ xấu mạo danh Chương Tử Di hạ nhục hàng loạt ngôi sao giải trí

13/06/2012 11:24 Long Hy (Theo Ifeng)
(GDVN) - Chưa hết bàng hoàng sau những thông tin về “bán dâm”, “cấm xuất cảnh”, “bị điều tra”… giờ đây Chương Tử Di lại tiếp túc bị một blog tự xưng là fan hâm mộ tung hê cô trong khi hạ bệ các sao nữ khác của làng giải trí Hoa ngữ.

Blog này hôm 12/6 đã đồng loạt xuất hiện trong blog cá nhân của các sao Hoa ngữ khác với lời lẽ khen ngợi Chương Tử Di đồng thời bêu xấu và coi thường các sao nữ khác.

Chương Tử Di tại buổi họp báo hồi cuối tháng 5 tại Lễ trao giải thưởng điện ảnh Hoa ngữ tại Hải Khẩu sau khi xuất hiện những thông tin "bị điều tra", "cấm xuất cảnh" trên các phương tiện truyền thông ở Hồng Kông và Đài Loan. Ảnh. Hddaily.

Ngay sau khi biết được thông tin này, fan club của Chương Tử Di (nhóm người hâm mộ) đã chính thức lên án hành động của những kẻ mạo danh đồng thời xin lỗi tới những sao bị quấy rối. Lúc 22 giờ 18 phút ngày 12/6, trên website chính thức fan club của Chương Tử Di có đăng tải với nội dung sau:

“Ngày hôm qua đã xuất hiện một blog tự xưng là “fan hâm mộ Chương Tử Di” đột nhiên xuất hiện trên các trang blog của những người nổi tiếng khác, đăng tải những lời lẽ ngông cuồng hạ nhục và coi thường các sao nữ Hoa ngữ trong khi tán dương và hết lời khen ngợi Chương Tử Di. Hành động này rõ ràng là muốn công kích và khiến chúng ta phải tức giận. Đối với những kẻ có dã tâm và ác  ý muốn kích động Chương Tử Di cũng như các bạn bè của cô thì chúng ta phải kiên quyết chống lại và làm rõ ý đồ của bọn họ, nhất định không để làm tổn thương đến tình yêu cũng như sự ủng hộ của người hâm mộ chân chính. Chúng tôi cũng gửi tới những người bị quấy rối lời xin lỗi sâu sắc và chân thành".


Trong danh sách các ngôi sao bị blog mạo danh người hâm mộ Chương Tử Di hạ nhục gồm có Giả Chương Hà, Hà Bình, Đàm  Hoằng, Hà Nhuận Đông…

Nội dung lời tuyên bố trên trang web chính thức của người hâm mộ Chương Tử Di. Ảnh. Ifeng.

Trước đó, Chương Tử Di và công ty quản lý của cô cũng đã chính thức nộp đơn khởi kiện tới các cơ quan báo chí của Hồng Kông trong đó bao gồm tờ Apple Daily và tạp chí Next Magazine lên Tòa án tối cao Hồng Kông. Đồng thời, cô cũng mời hai luật sư của Hồng Kông là ông Haldanes, luật sư Bào Vĩnh Niên là những người có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những vụ việc bị người khác bôi nhọ và xúc phạm danh dự cá nhân.

Đồng thời, Chương Tử Di cũng thuê hai vị luật sư ở Mỹ là Glaser Weil Fink Jacobs, luật sư Shapirollp để kiện một trang mạng tin tức ở hải ngoại khi cho đăng những thông tin xuyên tạc và vu khống về cô.

Long Hy (Theo Ifeng)