Lần đầu tiên ở Việt Nam: NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn bạn đọc

16/07/2012 15:07 BBT Văn hóa
(GDVN) - Có bao giờ bạn nghĩ BẠN sẽ là người trả lời phỏng vấn để đăng báo còn NGƯỜI NỔI TIẾNG là "phóng viên"? Nếu chưa, Giaoduc.net.vn sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó!
NGƯỜI NỔI TIẾNG HỎI ĐỘC GIẢ là chương trình độc đáo lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Sân chơi này sẽ giúp bạn đọc Giaoduc.net.vn đến gần hơn với người nổi tiếng mà mình yêu mến, thần tượng, bằng cách thức độc đáo, thú vị.

1. NGƯỜI NỔI TIẾNG phỏng vấn bạn, và tặng quà cho bạn

Tiếp xúc với mỗi người nổi tiếng, đầu tiên bạn sẽ đóng vai người trả lời phỏng vấn và câu hỏi sẽ do chính người nổi tiếng đặt ra cho bạn, thông qua Giaoduc.net.vn. Lâu nay, chỉ có “một chiều” là phóng viên, độc giả đặt câu hỏi cho người nổi tiếng thì nay chuyện này hoàn toàn ngược lại.

Với cách thức độc nhất vô nhị này, bạn có tưởng tượng được không nếu “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, đương kim hoa hậu Ngọc Hân, nam ca sĩ Tùng Dương, kiện tướng dance sport Khánh Thi, siêu mẫu Hà Anh v.v… sẽ là người khiến bạn "chóng mặt" vì những câu hỏi của họ, và tặng quà cho bạn nếu bạn khiến họ "ưng ý"?

Bạn sẽ chỉ phải làm một việc đơn giản là trả lời các câu hỏi người nổi tiếng đưa ra – theo cách của bạn. Trả lời càng nhiều câu, câu trả lời càng sát đáp án hoặc thú vị nhất thì, sẽ được chính người nổi tiếng đó tặng quà.

Hướng dẫn cách chơi (bấm vào ảnh để xem ảnh to hơn)

Và thật thú vị là “ông hoàng nhạc Viêt” Đàm Vĩnh Hưng, người luôn thể hiện sự sáng tạo không ngừng vì khán giả của mình bằng các “chiêu trò” trên sân khấu, sẽ là người đầu tiên nhận lời, mở màn chương trình này vào sáng ngày mai, 17/7/2012.

Mr Đàm sẽ tặng cho bạn đọc trả lời đúng nhất 01 cặp vé xem liveshow “Số phận” tại Hà Nội hoăc TP.HCM (trị giá khoảng 5 triệu đồng). Bạn nào không có điều kiện đến xem liveshow tại 2 địa điểm trên sẽ được anh tặng một món quà (bí mật) do chính Mr Đàm chuẩn bị. >>Chi tiết chương trình với Mr Đàm

Và tất nhiên, tương tự, nếu bạn khiến hoa hậu Ngọc Hân “thích mê”, danh ca Tùng Dương “kết nổ đĩa”, hay siêu mẫu Hà Anh đưa bạn vào “mắt xanh”, nữ kiện tướng Khánh Thi “chấm điểm cao”… thì phần thưởng sẽ rất khác và vô cùng đa dạng, trong những chương trình tiếp theo!

Phần trả lời của bạn đọc sẽ đươc Giaoduc.net.vn chọn biên tập và cho đăng tải để bạn đọc khác cùng xem (nội dung không vi phạm pháp luật, không trái thuần phong mỹ tục, không có tính xúc phạm người khác)

2. Phỏng vấn ngược lại NGƯỜI NỔI TIẾNG

Bên cạnh việc trình trả lời phỏng vấn, bạn hoàn toàn có thể đặt các câu hỏi về mọi lĩnh vực, hoặc bày tỏ tình cảm, cảm xúc, “thiên hình vạn trạng”, và NGƯỜI NỔI TIẾNG sẽ “phục vụ” trả lời các câu hỏi bạn đặt ra.

Đây sẽ là cơ hội rất tốt để bạn gửi câu hỏi, thậm chí là những dòng cảm xúc, tâm sự, những bài viết về thần tượng v.v. và sẽ được đăng tải trên Giaoduc.net.vn.

3. Hướng dẫn chơi

Rất đơn giản, bạn BẤM VÀO ĐÂY để vào phần thư thư tự động gửi đến Ban Biên tập. Bạn điền đầy đủ Họ tên, Email, Tiêu đề thư và bắt đầu viết phần trả lời ở phần Nội dung thư.

Nếu bạn không muốn viết thẳng câu trả lời vào phần Nội dung thư, bạn có thể viết ra file văn bản và sau đó đính kèm vào email tự động này. 

Mời bạn đón xem và bắt đầu tham gia từ 6h sáng mai, 17/7. Chúc bạn may mắn!

Hướng dẫn cách chơi (bấm vào ảnh để xem ảnh to hơn)
BBT Văn hóa