Lộ ảnh chồng Kim Kardashian dẫn gái về nhà

14/12/2011 16:05
Hàng loạt bức ảnh Kris Humphries vui chơi cùng các cô gái tại nhà của hai vợ chồng bị tung lên mạng Internet.

Cuộc hôn nhân của Kim Kardashian kết thúc chóng vánh trong vòng 72 ngày khiến búa rìu dư luận đổ hết lên đầu Kim. Người hâm mộ cho rằng, Kim Kardashian dựng lên câu chuyện cổ tích với Kris Humphries để kiếm lời và danh tiếng. Họ cũng tiếc thương cho chàng trai Kris Humphries hiền lành, bị phụ bạc và lợi dụng. Tuy nhiên, những bức ảnh mới đây được đăng tải đã cho thấy một hình ảnh rất khác về anh chồng 72 ngày của Kim Kardashian.

Kris Humphries bị lộ ảnh dẫn gái về nhà trong lúc Kim vắng mặt.

Kris Humphries bị lộ ảnh dẫn gái về nhà trong lúc Kim vắng mặt. Ảnh: Splash.

Khi còn là chồng của Kim Kardashian, Kris Humphries đã mời hai cô gái tóc vàng tới căn hộ của hai vợ chồng để tiệc tùng, vui vẻ. Một trong hai cô gái đó có tên Shell Maci, đã đăng tải một số bức ảnh lên trang Twitter, trong đó có nhiều bức cho thấy họ sau khi vui chơi đã đi xem xét toàn bộ căn hộ lúc Kim vắng mặt.

Thời điểm Kris Humphries đưa các cô gái về nhà được xác định là ngày 22/9, một tháng trước khi Kim Kardashian đệ đơn ly dị lên tòa án. Ngoài chụp ảnh, cô gái Shell Maci còn quay một đoạn video ngắn.

Những bức ảnh hai cô gái vui vẻ ở căn hộ của Kim Kardashian được đăng tải lên Twitter.

Những bức ảnh hai cô gái vui vẻ ở căn hộ của Kim Kardashian được đăng tải lên Twitter.

Các cô gái ngoài chụp ảnh chiếc giường của vợ chồng Kim còn lục lọi tủ quần áo của ngôi sao truyền hình thực tế và leo vào bồn tắm nghịch ngợm. Bản thân Kris Humphries không bận tâm khi các cô gái khám phá căn hộ của hai vợ chồng. Để chứng minh đúng là họ đã đến phòng của Kim Kadashian, hai cô gái giơ chiếc khăn tắm có thêu chữ "KK & KH" (viêt tắt của tên Kim Kardashian và Kris Humphries) để chụp ảnh.

Trong tập phim Kourtney and Kim Take New York mới phát sóng trên kênh E! cho thấy, trước khi quyết định ly hôn thì cả Kim và Kris đều quyết định sẽ sớm có con. Tuy nhiên, sau đó Kim đã đổi ý, không muốn sinh con với Kris Humphries nữa. Ngày 31/10, người đẹp có vòng ba ngoại cỡ quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày với Kris.

Theo Ngôi Sao