Mariah Carey "đá xoáy" Kim Kardashian

13/11/2011 08:26 Theo BĐVN
Diva nhạc pop lỡ lời phát biểu mỉa mai về scandal bỏ chồng nhanh như chớp của cô Kim “siêu vòng 3”.

Sau một thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc 2 bé sinh đôi Roc và Roe 6 tháng tuổi, diva nhạc pop Mariah Carey bắt đầu trở lại showbiz khi tham dự một buổi họp báo tại khách sạn Four Seasons ở New York (Mỹ) hôm 9/11. Bà mẹ xinh đẹp khoe thân hình vừa “thanh toán” được hơn 15kg.

Mariah Carey 'đá xoáy' Kim vòng 3

Mariah Carey hôm 9/11

Tại đây, Mariah chia sẻ về cuộc hôn nhân với anh chồng trẻ Nick Cannon: “Tôi là một con người thật sự, tôi sẽ không mang khuôn mặt giả tạo cho Hollywood. Thi thoảng chúng tôi khiến người kia phát điên, chúng tôi yêu nhau thật lòng nên mới vậy, đó là lý do mà tại sao chúng tôi không ly dị sau 4 tháng”. Đám đông phóng viên bắt đầu xôn xao vì câu trả lời “đá xoáy” vào cuộc hôn nhân vừa tan vỡ của “nữ hoàng lá cải” Kim Kardashian với Kris Humphries.

Mariah Carey 'đá xoáy' Kim vòng 3

Mariah Carey (trái) mỉa mai hôn nhân của Kim Kardashian (phải)

Nhìn thấy đám đông đang có vẻ bàn tán rôm rả, giọng ca Butterfly nhanh chóng phân bua: “Tôi xin lỗi, tôi chỉ đang nói vậy thôi mà”. Mariah Carey và “nữ hoàng lá cải” Kim Kardashian đều yêu nhanh cưới vội với “phi công trẻ”, thậm chí Mariah còn “tốc độ” hơn Kim. Tuy nhiên, trong khi giọng ca 41 tuổi hạnh phúc với hôn nhân yên ấm và sinh con hạnh phúc thì Kim lại “đá văng” anh chồng trẻ sau 72 ngày làm vợ chồng.

Mariah Carey 'đá xoáy' Kim vòng 3

Diva nhạc pop khoe thân hình thon gọn sau khi giảm cân trên số mới nhất của tạp chí Us Weekly.

Theo BĐVN