Ngôi nhà hạnh phúc 2: Có người thay Bi Rain - Song Hye Kyo

27/09/2011 15:14 Thanh Tuyền
(GDVN) - Cuối cùng, bộ phim "Ngôi nhà hạnh phúc 2" (Full House 2) đã xác định được cặp đôi "nối gót" Song Hye Kyo - Bi Rain là Hwang Jung Eum và Noh Min Woo.
Sau một thời gian đồn thổi, nữ diễn viên Hwang Jung Eum đã chính thức xác nhận sẽ đóng vai nữ chính trong "Full House 2" bên cạnh nam diễn viên Noh Min Woo."Full House 2" là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình ăn khách "Full House" (2004) do nữ diễn viên Song Hye Kyo và ngôi sao thế giới Bi Rain đóng chính. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của Bi Rain lên một tầm mới.

Gần đây, liên tục có tin đồn rằng nữ diễn viên Hwang Jung Eum của "Can you hear my heart" đang cân nhắc việc tham gia vào dự án phim "Full House 2". Hwang Jung Eum bắt đầu nổi lên từ bộ phim sitcom dài tập "High kick through the roof" và sau đó là bộ phim bom tấn "Giant". Mới đây, cùng với sự thành công của bộ phim "Can you hear my heart", tên tuổi của Hwang Jung Eum ngày càng thu hút.

Đại diện của bộ phim cho hay, tính cách sôi động của Hwang Jung Eum rất phù hợp với hình tượng nữ chính trong "Full House 2" bên cạnh nam diễn viên đã được xác định cho vai chính là Noh Min Woo ("My girlfriend is Gumiho").

Tuy nhiên, vào ngày 25/9, đại diện của Core Contents Media, công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết: "Đúng là chúng tôi đang cân nhắc vai diễn của cô ấy trong "Full House 2". Nhưng chúng tôi vẫn cần phải xem xét kĩ hơn về những dự án phim truyền hình, điện ảnh khác bên cạnh bộ phim này. Và chúng tôi chưa có quyết định cuối cùng".

Tuy nhiên, cuối cùng các fan của Hwang Jung Eum đã không phải chờ đợi lâu khi vào ngày 26/9, Hwang Jung Eum đã chính thức xác nhận sẽ đóng chính trong "Full House 2". Nhà sản xuất hiện đang thảo luận về việc chọn lựa nam hai. Có tin đồn rằng, vai nam hai sẽ được đóng bởi một thần tượng trong ban nhạc nổi tiếng.


Bi Rain và Song Hye Kyo trong Full House 1


Chúng ta hãy chờ đợi xem, liệu bộ đôi này có thể đem lại thành công vang dội như đàn anh đàn chị Song Hye Kyo và Bi Rain đã làm hay không.
Thanh Tuyền