Nguyễn Thị Loan sốc vì bị nói ‘tốc váy lên lịch sử’

10/05/2012 11:27 V.T
(GDVN) - Hoa hậu biển Việt Nam 2010 cho biết, bộ ảnh bị đánh giá ‘tốc váy lên lịch sử’ được chụp vào mùa hè năm 2011, tại Bảo tàng Phòng không không quân Hà Nội.
Theo lời Hoa hậu biển, đây hoàn toàn không phải một bộ ảnh mới và cô cũng không hề chủ động đưa những tấm ảnh này lên mạng. “Những bức ảnh đó tôi chụp mùa hè năm ngoái cho một tờ tạp chí. Khi chụp, anh nhiếp ảnh có nói đã xin phép phía cơ quan quản lý về chuyện chụp hình nên sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Chuyện các bức ảnh lan truyền trên mạng, tôi không phải là người phát tán nó.”

Một trong những bức ảnh bị cho là 'tốc váy lên lịch sử'

Nguyễn Thị Loan chia sẻ thêm, cô rất sốc với việc người ta gọi những bức ảnh chụp là ‘tốc váy lên lịch sử’. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mọi người – nếu các bức hình của mình thực sự bị đánh giá là phản cảm và thiếu tôn trọng lịch sử”, cô nói. “Tôi sẽ rút kinh nghiệm cho những lần chụp hình khác của mình”.

Trước đó, một tờ báo bình luận việc Nguyễn Thị Loan tạo dáng trên khẩu pháo đang được lưu giữ tại Bảo tàng Phòng không không quân Hà Nội là sự ‘tốc váy lên lịch sử’ đáng lên án. Đồng thời cho rằng, sẽ có nhiều người phẫn nộ vì hành động thiếu hiểu biết của người đẹp.

Hình ảnh các người mẫu chụp ảnh bị cho là phản cảm.

"Tham gia chụp bộ ảnh này cùng Nguyễn Thị Loan còn có hai người bạn của cô, một nam và một nữ và họ cũng có những hành động phản cảm không kém. Trong khi Hoa hậu Nguyễn Thị Loan tốc váy trên khẩu pháo thì người mẫu nam vít nòng pháo, còn người mẫu nữ cong người khoe đường cong. Ở bức ảnh khác, người mẫu nữ ngồi gác chân lên rađa phòng không, còn người mẫu nam đứng trên hiện vật lịch sử này với điệu bộ rất hầm hố", lời bài báo bình luận.

Bầu chọn
Nguyễn Thị Loan chụp hình tại Bảo tàng Phòng không không quân có đáng bị lên án?

V.T