Nốt ruồi "biết nói" và lời kết chuyện ảnh nude - Ngọc Trinh

05/11/2011 07:30 Diên Vỹ
(GDVN) - "Cá nhân tôi, dù đây có phải ảnh của Ngọc Trinh hay không, tôi vẫn ủng hộ cô ấy. Cố gắng lên cô bé ạ!" - một độc giả.

Như tin đã đưa, một bạn đọc ký tên vanth***@gmail.com đã kỳ công tìm và gửi đến tòa soạn một bộ ảnh đầy bất ngờ. Bộ ảnh đối chiếu 4 vị trí nốt ruồi trên những bức hình Ngọc Trinh chụp nội y và một số bức hình nude mà dư luận đang xôn xao bàn luận. Sau khi xem bộ ảnh, câu trả lời xin dành cho độc giả (xem ảnh đối chiếu).


Độc giả cho biết những nốt ruồi của Ngọc Trinh khớp với nốt ruồi của cô gái trong bộ ảnh khỏa thân


Đối chiếu nốt ruồi ảnh nude - Ngọc Trinh

Trước đó, theo một trang tin, sau khi bộ ảnh bị phát tán Ngọc Trinh chỉ nói một lần duy nhất, phủ nhận, rằng đôi mắt của cô gái trong ảnh không giống mình. Còn ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty người mẫu Venus, quản lý Ngọc Trinh, người được cho rằng góp công lớn giúp Ngọc Trinh thành Hoa hậu người Việt hoàn cầu (cuộc thi bị báo giới trong nước chê là "ao làng") thì một mực: "Chuyện đó không liên quan gì đến tôi"!

Người viết xin khẳng định ngay rằng, không chỉ bạn vanth***@gmail.com mà một số độc giả khác cũng đã chỉ ra "bằng chứng" về nốt ruồi, như nguyenvant***@yahoo.com, nguyenbach***@gmail.com...

Chỉ xin nêu ra đây một ý kiến, của vanth***, như sau: "Mọi người có thể tự mình kiểm chứng rằng: Không một cao thủ photoshop nào có thể tạo ra những bức ảnh với các nốt ruồi ở các vị trí chính xác như vậy. Các vị trí nốt ruồi trong bộ ảnh này rất trùng khớp với các vị trí trên những bức ảnh của Ngọc Trinh chụp bikini đã được đăng công khai trước đây! Tôi đã lọc ra vài cái để kiểm chứng...".

Trong khi đó, rất nhiều bạn đọc khác cũng chỉ ra các chi tiết mà bản thân cho rằng là giống và khác về đôi mắt, vóc dáng, nụ cười v.v. Như thế đủ thấy, câu chuyện liên quan đến "nữ hoàng đồ lót" được vô cùng nhiều người quan tâm mong tìm ra câu trả lời. Âu đó cũng là điều dễ hiểu, bởi đơn giản Ngọc Trinh đã là "người của công chúng".

Nhưng rồi, tìm ra câu trả lời để làm gì? Hẳn, câu hỏi này cũng sẽ khiến không ít người ngỡ ngàng...

Vậy, xin mượn lời cũng là từ phía bạn đọc, một độc giả ký tên Hoang Linh, gửi phản hồi đến Báo Giáo dục Việt Nam ngày 30/10/2011: "Tôi chẳng thấy giống Ngọc Trinh tý nào cả. Mà kể cả là đúng ảnh Ngọc Trinh đi nữa thì sao? Ngọc Trinh cũng vẫn là cô ấy! Như diễn viên Thư Kỳ trước kia từng đóng phim cấp 3, vậy mà bây giờ cả thế giới điện ảnh không ai không biết. Khi đã nổi tiếng rồi thì những chuyện quá khứ chẳng ai thèm để ý chấp vặt làm gì.

Người xưa vẫn nói "Anh hùng không hỏi xuất xứ". Sống trên đời phải nhìn vào hiện tại để hướng tới tương lai, không nên chìm đắm vào quá khứ mà dằn vặt đau khổ. Càng không nên lấy quá khứ để nhằm vùi dập một con người đang từng ngày nỗ lực phấn đấu và cố gắng đóng góp cho xã hội.

Cá nhân tôi, dù đây có phải ảnh của Ngọc Trinh hay không, tôi vẫn ủng hộ cô ấy. Cố gắng lên cô bé ạ! Thành công chỉ dành cho những người biết tự sửa mình trong hiện tại và luôn vươn lên một tương lai tốt đẹp phía trước".

Diên Vỹ (tổng hợp)

Diên Vỹ