Nữ diễn viên đắt giá nhất Trung Quốc tạo dáng ở Paris

21/09/2011 10:51 H.H
(GDVN) - Chương Tử Di mới đây trở thành nữ diễn viên đắt giá nhất Trung Quốc với vai diễn trong Dangerous Liaisons.

Theo thông tin từ Mtime, với vai nữ chính trong Dangerous Liaisons (Mối quan hệ nguy hiểm), Chương Tử Di nhận mức cát-xê khổng lồ 20 triệu NDT, đây là mức thù lao kỷ lục đối với một diễn viên Hoa ngữ, trong khi đó, nữ diễn viên số 1 Hồng Kông Trương Bá Chi nhận được 16 triệu tệ.

Chương Tử Di trở thành nữ diễn viên đắt giá nhất Trung Quốc với vai diễn trong Dangerous Liaisons

Hai kiều nữ: một của Trung Quốc đại lục (Tử Di), một của Hồng Kông (Bá Chi) từng cộng tác trong phim Thục sơn kỳ hiệp của đạo diễn Từ Khắc vào năm 2001, Chương Tử Di đóng vai phụ còn Trương Bá Chi vào vai chính. 

Sau 10 năm, trong lần tái ngộ này, Chương Tử Di đã “vượt mặt” nữ diễn viên số 1 Hồng Kông nhận mức cát-xê kỷ lục, trở thành nữ diễn viên đắt giá nhất Trung Quốc.

Với bộ phim đầu tay Đường về nhà đóng năm 1999 khi nữ tài tử Trung Quốc này mới 20 tuổi, do Trương Nghệ Mưu đạo diễn, Chương Tử Di bắt đầu được thế giới điện ảnh khám phá tài năng và tên tuổi cô bắt đầu sáng chói trên màn bạc Trung Hoa.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên xinh đẹp trong chuyến thăm Paris vừa được chia sẻ tới người hâm mộ.

H.H