Nửa đêm, dân facebook 'bấn loạn' vì Bảo Anh The Voice

31/07/2012 06:00 Long Hy
(GDVN) - Ngay đêm 29/7, những người hâm mộ cô nàng Taylor Swift của Việt Nam đã hì hục lập nhiều fanpage để bày tỏ tình yêu đối với cô gái 20 tuổi có giọng hát trong veo này.

Sau khi trình bày ca khúc Safe and Sound, Nguyễn Hoài Bảo Anh đã chính thức gia nhập đội của nam ca sĩ Trần Lập đêm 29/7. Ngay sau khi chinh phục được huấn luyện viên Trần Lập, tiếng hát của thí sinh Bảo Anh cũng đã chính thức làm đổ gục biết bao trái tim những người hâm mộ giọng ca của cô gái 20 tuổi đến từ TP. HCM với giọng ca khỏe khoắn và trong sáng, cùng ngoại hình có vẻ "tây tây" rất dễ thương, hút hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Fanpage "Hội những người hâm mộ Bảo Anh The voice".

Lần lượt những trang facebook được lập ra (fanpage) để dành riêng cho Bảo Anh như “Hội những người hâm mộ Bảo Anh The voice” số người “Like” là 160 người, tính đến cuối chiều ngày 30/7. Một trang fanpage khác cung cấp nhiều hình ảnh ngoài đời cũng như cung cấp thông tin cập nhật về một Nguyễn Hoài Bảo Anh thánh thiện trong mắt người hâm mộ.

Fanpage Nguyễn Hoài Bảo Anh - Taylor of Vietnam.

Một giờ sau đó, một fanpage với tên “Fanpage Nguyễn Hoài Bảo Anh - Taylor of Vietnam” với số thành viên đông đảo là 400 lượt người “Like”. Một facebook cung cấp những hình ảnh đẹp về Nguyễn Hoài Bảo Anh.

Fanpage Hội những người bấn loạn Bảo Anh - The Voice Of Vietnam 2012.

Gần đây nhất là fanpage “Hội những người bấn loạn Bảo Anh - The Voice Of VietNam 2012” mới được lập vào đầu sáng ngày 30/7, với 96 người “Like”. Điều đó chứng tỏ, sức hút của cô gái trẻ này vô cùng lớn.

Nguyễn Hoài Bảo Anh là cái tên khá quen thuộc với các bạn trẻ qua các cuộc thi dành cho tuổi học trò như Tiếng ca học đường 2008 và lọt vào Top 12. Đến năm 2010, Bảo Anh tiếp tục giành giải Triển vọng tại cuộc thi H2T Icon 2010 của báo Hoa Học Trò. Với giọng ca đầy tiềm năng cùng với ngoại hình ưa nhìn, con át chủ bài của Trần Lập hứa hẹn sẽ làm nên chuyện dưới bàn tay nhào nặn của cây rock lừng danh này. 

Long Hy