Phạm Băng Băng béo lên để vào vai Đệ nhất mỹ nhân TQ

08/10/2011 07:53 H.H
(GDVN) - Phạm Băng Băng sẽ góp mặt trong dự án phim hợp tác sản xuất giữa 3 quốc gia Nhật, Trung, Hàn mang tên Dương Quý Phi của đạo diễn người Hàn Quốc.
Ngày 7/10, Phạm Băng Băng và Vương Lực Hoành, Shun Oguri và đạo diễn Kwak Jae Yong tham gia buổi họp báo quảng bá dự án phim.
 Dương Quý Phi là bộ phim có kinh phí dự tính lên tới 20 triệu USD.  Ngoài Phạm Băng Băng, Dương Quý Phi còn có sự tham gia của nhiều gương mặt đáng chú ý khác: nam ca sĩ Vương Lực Hoành, nam diễn viên gạo cội Châu Nhuận Phát.
Đạo diễn người Hàn Quốc Kwak Jae Yong được biết đến là người đã đem đến thành công cho bộ phim Cô nàng ngổ ngáo. Ông cũng tham gia viết kịch bản cho bộ phim Phụ nữ không xấu của đạo diễn Từ Khắc.
Người đẹp Sơn Đông diện váy hồng rực rỡ với đường xẻ sâu táo bạo
 
 Phạm Băng Băng nhận món quà đặc biệt là bộ Hanbook tuyệt đẹp từ đồng nghiệp
 
 
Chia sẻ với phóng viên, Phạm Băng Băng bày tỏ cảm giác hạnh phúc và xúc động khi được giới truyền thông xứ Hàn dành nhiều thiện cảm và ưu ái. 
Người đẹp cũng rất hào hứng với món quà lưu niệm từ xứ sở kim chi
Theo sử sách ghi lại, Dương Quý Phi có một vẻ đẹp “phú thái” đầy đặn. Với vẻ đẹp thông minh sắc sảo, không có gì để bàn cãi khi mỹ nữ họ Phạm đủ tiêu chuẩn về khuôn mặt, tuy nhiên cô lại bị đánh giá là hơi gầy. Vì vậy, nhiều người đồn đoán, thời gian này, Phạm Băng Băng béo lên trông thấy chính là để chuẩn bị cho bộ phim.
Phạm Băng Băng trước đó đã từng vào vai Dương Quý Phi trong bộ phim Đại Đường phù dung viên năm 2004. 
Theo chia sẻ từ đoàn làm phim, bộ phim sẽ chính thức bấm máy vào ngày 15/11 và kết thúc vào tháng 1/2012
H.H