Quách An An - Thu Hoài diện váy ren xuyên thấu hút mọi ánh nhìn

05/12/2013 16:45 Gia Linh
(GDVN) - Tối qua (4/12), tham dự tiệc kỷ niệm 20 năm làm nghệ thuật của cặp mẫu song sinh Thúy Hằng – Thúy Hạnh, Hoa hậu Thu Hoài và Quách An An thu hút mọi sự chú ý khi diện váy ren táo bạo và siêu gợi cảm.
Mặc dù sở hữu chiều cao khiến tốn 1m62 nhưng lại có số đo 3 vòng chuẩn nên Thu Hoài tự tin khi diện chiếc đầm với nhiều phần cắt cúp táo bạo.
Những phần cắt cúp được điểm xuyết bằng chất liệu ren khiến "Hoa hậu 3 con" trông vô cùng quyến rũ.
Với sự cầu kì trong việc lựa chọn trang phục, Thu Hoài trông còn nổi bật hơn cả "chủ nhà" là người mẫu Thúy Hạnh.
Không thua kém đàn chị, Quách An An cũng nổi bật khi diện váy ren bó sát cơ thể
Khoe được thân hình với số đo ba vòng hoàn hảo.
Cô tạo dáng bên cạnh nhà thiết kế Hoàng Hải.
Diện trang phục “ton sur ton” nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Versace, với chiếc đầm đen bó sát có giá 161 triệu đồng, giày 23 triệu, vòng tay 44 triệu, túi 29 triệu và bông tai 7 triệu, mẫu đồng hồ trang sức cao cấp mới đến từ Thụy Sỹ với giá lên đến 600 triệu đồng,  Maya trông hoàn hảo đến từng centimet . 

Cô là một trong những khách mời đặc biệt của đêm tiệc. Thúy Hạnh – Thúy Hằng lựa chọn khách mời rất kỹ lưỡng và chỉ những người đặc biệt yêu quý mới được cặp mẫu song sinh này mời tới White Palace đêm 4/12.

Maya cho biết, Thúy Hạnh là một trong những người chị chia sẻ được với cô rất nhiều điều. Đồng thời, cũng cho cô những lời khuyên hữu ích trong công việc. 

Gia Linh