Quán quân Next Top Model bị cướp giật ngã chấn thương sọ não ở gần nhà

11/03/2014 07:58 TỬ VĂN
(GDVN) - Chiều qua (10/3), vào khoảng gần 5 giờ chiều, người mẫu Mâu Thanh Thủy bất ngờ bị cướp giật trên đường đi làm. Cú ngã khiến cô bị chấn thương đầu và bất tỉnh.

Hiện tại, Mâu Thanh Thủy đang được cấp cứu tại bệnh viện 115.

Mọi chuyện bất ngờ ập đến khi Thanh Thủy đang đi chuyển bằng xe máy từ nhà đến đường Nguyễn Tất Thành (Quận 4, TPHCM) thì xảy ra cướp giật. Sau đó, Thanh Thủy bị loạng choạng và ngã xe. Cú ngã mạnh khiến cô bị chấn thương đầu dẫn đến bất tỉnh.

Được biết lúc xảy ra tai nạn, Thanh Thủy chưa di chuyển xa nhà nên rất may có người quen gọi điện thông báo ngay đến gia đình cô, và lập tức đưa đến bệnh viện 115 để cấp cứu.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy

Cho đến thời điểm này, Thanh Thủy vẫn đang trong tình trạng hôn mê và chưa có dấu hiệu khả quan hơn.

Dự kiến ngày hôm nay, cô sẽ được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục theo dõi.

Tại bệnh viện 115, bạn trai cùng người nhà vẫn đang túc trực để chăm sóc cho cô. Về phía tên cướp đã bị công an và dân phòng bắt giữ sau đó không lâu.

Hay tin quán quân Next Top Model 2013 bị tai nạn nghiêm trọng, trên trang Facebook cá nhân của Mâu Thanh Thủy nhận được nhiều sự quan tâm và chia sẻ của fan hâm mộ và đồng nghiệp.

Người mẫu Xuân Lan viết: “Lại cầu nguyện, cầu cho em vượt qua, em phải vượt qua! Mâu Thủy cố lên!”.

Thanh Duy Idol cũng bày tỏ bức xúc của mình "Nghe tin mà bủn rủn tay chân. Mong em sớm vượt qua! Tương lai còn dài... Mọi người nhớ cẩn thận nạn cướp giật!  Lũ ác ôn!".

Cũng trong buổi tối cùng ngày xảy ra tai nạn, dự kiến Mâu Thanh Thủy sẽ tham gia show diễn thời trang "Mốt và Cuộc sống", tuy nhiên sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cô phải vắng mặt trong buổi diễn này. 

TỬ VĂN