Quốc Trung cám ơn 'sự chân thành với âm nhạc' của Hà My ở Chung kết

16/12/2013 09:36 Phương Linh
(GDVN) - Mặc dù không được giới truyền thông chú ý nhiều như 3 thí sinh còn lại nhưng Hà My vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.
Trong các đêm thi Hà My luôn khiến mọi người cảm nhận sự an toàn đều đều của cô thì trong đêm chung kết, "cụ Rùa" khó tính phải buông lời khen ngợi học trò. Mở đầu cho phần thi bằng ca khúc "Giữa đôi bờ xa cách", Hà My đã khiến trái tim của khán giả phải tan chảy bởi những lời ca da diết đầy xúc động.

Quốc Trung và Hà My


Trong ca khúc "Rơi" ở phần thi thứ hai cùng sự hỗ trợ đặc biệt của nhóm 5 Dòng Kẻ, Hà My khoe chất giọng khỏe khoắn, cách điều chỉnh những nốt lên cao hay xuống thấp đầy chuyên nghiệp. Có lẽ với kinh nghiệm 10 năm kinh nghiệm đi hát đã giúp Hà My luôn biết cách làm chủ sân khấu mỗi khi biểu diễn.

Kết thúc phần thi cùng HLV Quốc Trung bằng ca khúc True Colours - ca khúc nổi tiếng do Billy Steinberg và Tom Kelly đồng sáng tác. Mặc dù không có  lợi thế về hát và phải nhờ đến những lời rap của ca sĩ Suboi nhưng Quốc Trung cùng học trò của mình đã mang đến cho khán giả màn trình diễn sôi động và trẻ trung.Nhận xét về học trò của mình, Quốc Trung nói: "Tôi thường khắt khe hơn với thí sinh của mình nhưng hôm nay, tôi cám ơn Hà My không chỉ bởi tài năng mà là sự chân thành với âm nhạc"./.

Phương Linh