Quyền Linh khóc, chỉ đích danh người 'cắm' xe Mercedes CLS350

10/10/2012 12:00 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Rất bất ngờ, Quyền Linh đã tiết lộ tại cuộc gặp gỡ báo chí: Biên kịch, đạo diễn Lâm Quang Tèo đã mang xe của Chung Minh đi cầm cố chứ không phải Phước Sang.
Liên quan chuyện Chung Minh tố Phước Sang cầm cố xe, thì tại buổi gặp gỡ một số phóng viên báo chí sáng 10/10, Phước Sang bày tỏ: 'Tôi chấp nhận chịu một mình, không nói ra tên của người đã mang xe của doanh nhân Chung Minh đi cầm…'

Nghe đến đây, MC Quyền Linh khóc và nói: 'Tôi sẽ nói ra, không thể nào hy sinh vì người khác được. Cả sự nghiệp của anh đã ảnh hưởng như thế! Hôm nay tôi khóc vì thương đời người nghệ sĩ, suốt mấy chục năm cống hiến, chỉ cần một tin xấu là đổ sông, đổ biển tất cả'.

Quyền Linh đã khóc...

Dù bị Phước Sang ngăn cản với lý do 'không được, người ta còn gia đình, vợ con nữa, nếu nói ra, làm sao người ta làm ăn', Quyền Linh vẫn khảng khái: 'Tôi phải nói ra, anh đuổi tôi ra khỏi nơi đây cũng được. Tối qua, tôi vừa đi quay về đã nghe Phước Sang nói về người này, đó là Lâm Quang Tèo, nhà biên kịch, đạo diễn ở sân khấu 5B Võ Văn Tần, TP.HCM. Anh này đã từng lấy xe của tôi, nói là đi một ngày về, thế mà đi gần 2 tháng luôn. Anh này hay mượn xe của nhiều người và làm như vậy. Tôi rất bức xúc, lo lắng cho Phước Sang trong những ngày qua'.

Khoảng 30 phút sau, 'nhân vật chính' Lâm Quang Tèo đến, giải trình: 'Tôi xin lỗi, vì tôi đã hại thằng em của mình. Tôi không biết nói gì hơn. Mong Phước Sang tha thứ cho tôi'.

“Tôi phải nói ra, anh đuổi tôi ra khỏi nơi đây, cũng được. Người đó là Lâm Quang Tèo, diễn viên ở sân khấu 5B Võ Văn Tần" - Quyền Linh.

Nhiều phóng viên hỏi Lâm Quang Tèo: 'Anh có bao giờ mang xe cho Lê Hiếu mượn không?', Lâm Quang Tèo trần tình: 'Tôi đang rối quá, không thể nào trả lời được gì. Tôi đến đây là để nhận lỗi mình gây ra trước mọi người'.

Tiếp đó, nhiều phóng viên đặt câu hỏi rằng Phước Sang có chơi thân với Lê Hiếu, anh liền trả lời: 'Tôi chỉ biết Lê Hiếu, chứ không có thân'.

Lâm Quang Tèo đã xác nhận có tự ý mang chiếc xe của ông Chung Minh đi suốt gần 4 tháng trời.

Kịch tính nhất buổi gặp mặt báo giới, là MC Quyền Linh mang một xấp hồ sơ thẩm định đất đai của Phước Sang có giá trị gần 1000 tỷ ra để chứng minh với mọi người rằng “ông bầu” có tài sản và khả năng trả nợ.

"Tôi biết anh Sang có rất nhiều đất đai, nên cách đây vài ngày dám công bố trên báo chí là Phước Sang có khoảng một ngàn tỉ đồng. Dù vậy, làm ăn mà sao không có nợ được. Bản thân tôi cũng nợ, tôi cũng khẳng định là Phước Sang có nợ”, nam MC nói.

Quyền Linh đã mang hết Hồ sơ thẩm định đất đai có trị giá cả nghìn tỷ đồng cho báo giới xem.


Lê Ngọc Dương Cầm