Quỳnh Nga, Minh Vương khiến nữ sinh ĐH Quốc gia 'phát cuồng'

19/05/2012 10:14 V.T
(GDVN) - Sự có mặt của 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga và ca sỹ Minh Vương trong vai trò đại diện hình ảnh Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ khiến đêm Dạ hội BLUE MOON PARTY của Trường Đại học Kinh Tế, Đại học Quốc gia Hà Nội tối 18/5 thêm phần sôi động. Cũng trong chương trình, Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh, nhà tài trợ giải thưởng chính của cuộc thi đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho các sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt. Đại diện Công ty CP Thế giới số Trần Anh, đơn vị tài trợ chính giải thưởng cho cuộc thi, cũng tham dự buổi phát động này.
Ca sỹ Minh Vương là 1 trong 4 đại diện hình ảnh của cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ do Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức, bên cạnh Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Dương Thùy Linh và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan. Trong quá trinh phát động cuộc thi ở các trường Đại học lớn ở Hà Nội, anh luôn khiến cho các sinh viên phải 'ngất ngây' với các ca khúc.
Các sinh viên Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội không thể đứng yên khi Minh Vương bước lên sân khấu. Không chỉ tham gia trình diễn, Minh Vương đại diện Báo Giáo dục Việt Nam phát động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ tới các nữ sinh viên Trường Đại học Kinh tế.
Sự hào hứng, phấn chấn của các nữ sinh khi thực sự được ở rất gần và có thể giao lưu, nhảy múa cùng thần tượng.
Minh Vương khiến cho đêm đêm Dạ hội BLUE MOON PARTY của Trường Đại học Kinh Tế thực sự sôi động.
Các sinh viên được cháy hết mình với khách mời của chương trình.
Trong khi đó, một vị khách mời nổi tiếng khác - 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga lại ngồi xem kỹ thể lệ, nội dung cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ.
Cô là Đại diện của Báo Giáo dục Việt Nam tham gia phát động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ tới các nữ sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Chọn một trang phục giản dị, Quỳnh Nga vẫn rất xinh đẹp và nổi bật.
Cô mong muốn các nữ sinh trường Đại học Kinh tế sẽ tham gia vào sân chơi bổ ích Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ do Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức.
Quỳnh Nga giới thiệu, sân chơi này không chỉ có giá trị giải thưởng lớn hơn 140 triệu, mà nó còn là cơ hội cho những nữ sinh nào muốn theo đuổi lĩnh vực giải trí.
Cô cũng Đại diện Báo trao 10 suất học bổng tiếng anh trị giá 2 triệu đồng/suất cho các sinh viên xuất sắc của Trường.
Quỳnh Nga trao học sổng của Báo Giáo dục VN tặng các sinh viên.
Công ty CP Thế giới số Trần Anh trao 10 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất cho trường Đại học Kinh Tế. Những xuất học bổng phần nào giúp các bạn sinh viên khắc phục khó khăn, phấn đấu học tập tốt hơn nữa...
Dù không trình diễn trên sân khấu, nhưng Quỳnh Nga bị không ít fan hâm mộ 'giữ' chân để chụp ảnh cùng.
Cô nhiệt tình và vui vẻ chụp hình với từng bạn gái một.
Trưởng ban truyền thông Báo Giáo dục Việt Nam - ông Nguyễn Quốc Long và đại diện trường Đại học Kinh tế nhận bằng công nhận là đơn vị Bảo trợ truyền thông cho chương trình.
V.T