Sao Hoa ngữ: Hàng chục nghìn USD để 'mẹ tròn con vuông'

08/11/2011 15:00 Theo Ngôi Sao
Các nữ nghệ sĩ Trung Quốc bỏ ra  hàng chục nghìn USD để 'mẹ tròn con vuông'.

Nếu những người bình thường có thể chỉ phải bỏ ra vài trăm USD để 'mẹ tròn con vuông', các nữ nghệ sĩ Trung Quốc lại chọn cho mình những gói dịch vụ đắt giá lên tới hàng chục nghìn USD, với mong muốn được chăm sóc kỹ lưỡng đến từng chi tiết.

Chỉ còn vài ngày nữa, nữ diễn viên Tôn Lệ sẽ lâm bồn. Những ngày gần đây, cô và chồng đã "di cư" tới một bệnh viện tư nhân ở Thượng Hải để sửa soạn đón con đầu lòng. Theo một nguồn tin, Đặng Siêu từ trước đó đã đặt phòng dịch vụ tại bệnh viện này, chi phí thuê mỗi ngày vào khoảng 1.600 USD (32 triệu đồng). Với mức giá như vậy, phòng sinh của Tôn Lệ nằm biệt lập, tránh xa mọi sự chú ý và có đầy đủ tiện nghi hạng 5 sao. Một nhân viên trong viện cho biết, Đặng Siêu cũng sẽ trực tiếp có mặt trong phòng sinh khi vợ vượt cạn.

Việc Tôn Lệ chi một khoản không nhỏ cho việc sinh nở không phải là điều hiếm trong làng giải trí, hầu hết các nghệ sĩ nữ đều chọn cho mình các gói dịch vụ tối ưu nhất, nhằm ba mục tiêu: tiện nghi, an ninh và an toàn. Trước đây, nữ diễn viên Hồ Tịnh khi sửa soạn lâm bồn đã đặt một bệnh viện 5 sao ở Malaysia, bác sĩ túc trực ngay tại phòng sinh 24/24, giá phòng thời điểm đó vào khoảng gần 1.000 USD mỗi đêm.

Cũng giống như vậy, Lê Tư trước ngày vượt cạn đã bỏ hơn 3.000 USD cho mỗi tối nằm trong viện. Theo một tính toán, toàn bộ chi phí thụ tinh nhân tạo, chăm sóc tiền sản... của nữ diễn viên Cuộc chiến chốn thâm cung lên tới hàng trăm nghìn USD. Khiêm tốn hơn, diva Hong Kong Vương Phi khi đẻ đứa con thứ hai đã mất khoảng 18.000 USD.

Phòng sinh của Hồ Tịnh ở Malaysia. Ảnh: Sina.

Phòng sinh của Hồ Tịnh ở Malaysia. Ảnh: Sina.

Phòng sinh của Từ Tử Kỳ đắt đỏ nhất.

Phòng sinh của Từ Tử Kỳ. Ảnh: Sina.

Kết hôn với con trai nhà đại gia "máu mặt" nhất Hong Kong, nữ diễn viên Từ Tử Kỳ cũng chịu chơi không kém, số tiền cô phải trả cho thời gian 4 ngày, 3 đêm nằm chờ sinh tại Union Hospital là gần 130.000 USD. Những diễn viên khác như Bá Chi, ca sĩ Na Anh, Triệu Vy hay Trần Tuệ Lâm cũng đều chọn các gói dịch vụ đắt giá này.

Phòng sinh của Bá Chi với tiện nghi cao cấp không thua gì khách sạn 5 sao.

Phòng sinh của Bá Chi với tiện nghi cao cấp không thua gì khách sạn 5 sao, giá hơn 1.000 USD mỗi đêm.
Theo Ngôi Sao