Sao Hollywood giống nhân vật hoạt hình đến bất ngờ

13/03/2013 10:23 Long Hy
(GDVN) - Những điểm tương đồng trên khuôn mặt, từ nụ cười, ánh mắt, mái tóc, màu da… đều toát lên vẻ giống nhau giữa các ngôi sao của Hollywood và các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney.
Peter Pan và  Justin Bieber.
Công chúa tóc xù Merida trong bộ phim Brave và nhân vật Victoria của nữ diễn viên Bryce Dallas Howard trong phim The Twilight Saga.

Cậu bé quái vật và anh chàng ma cà rồng Edward của Robert Pattison. Quái vật trong ‘Beauty and the Beast’ có thể lớn lên rất nhanh, với rất nhiều lông và tóc bao phủ nhưng khi còn bé, ông ta cũng có làn da và mái tóc bồng bềnh khá giống với anh chàng ma cà rồng nước Mỹ,  Robert Pattinson.

Michael Fassbender trông rất giống 1 con cá mập Bruce (Barry Humphries), cá mập Trắng Vĩ đại trong "Finding Nemo". Hãy nhìn vào nụ cười đầy răng và đôi mắt xanh này xem - nếu đeo vây vào, Fassbender chắc chắn sẽ là kẻ săn đuổi cá hề trong đại dương.
Gary Busey trông giống hệt nhân vật Hades trong bộ phim "Hercules".
Cùng sở hữu mái tóc đen, làn da bánh mật, đôi mắt hình quả hạnh, gương mặt hình oval và phong cách thời trang ít vải nhất có thể, Kim Kardashian tựa như hình ảnh nàng công chúa Jasmine trong Aladdin của Disney. Nhưng không giống như Jasmine, Kardashin chắn chắn sẽ không bao giờ yêu một "con chuột đường phố" nghèo nàn và chắc chắn sẽ không ra ngoài cùng một chú hổ nuôi rồi (nếu như nó là điều gây chú ý hơn cả cô).
Tóc đen, mũi to, cằm dài - Stern trông y hệt tên cưới biển Hook của Disney.
Don Cheadle giống chú sư tử hoạt hình như đúc. Với nụ cười toe toét, cặp lông mày nhướn lên, có vẻ như Alex đã được tạo ra theo hình mẫu của ngôi sao điện ảnh này.
Tóc vàng cắt ngắn, làn da nhợt nhạt, mặt tròn nhỏ và nụ cười kín đáo, Michelle Williams trông như nàng tiên xanh Tinkerbell.
Long Hy