Sở Văn hóa HN tổ chức nhảy flashmob đón giao thừa

30/01/2013 13:17 V.E
(GDVN) - Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội sẽ tổ chức chương trình nhảy flashmob ‘Hãy cùng hát vang’ đón giao thừa tại Hồ Gươm, Hà Nội. Chương trình được quay trực tiếp qua cầu truyền hình “Chào năm mới” của VTV.
Chương trình “Hãy cùng hát vang” từng ghi kỷ lục về số lượng người khổng lồ cùng nhảy và hát vì hòa bình nhân dịp kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/2012 tại sân vận động Mỹ Đình.

Hình ảnh tập luyện của các bạn trẻ.


BTC cho biết, hiện tại mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng và BTC đang gấp rút tuyển tình nguyện viên nhảy flasmob vào thời khắc đếm ngược đón giao thừa Xuân Quý tị.

Màn đồng diễn flashmob diễn ra tại khu vực đường Đinh Tiên Hoàng (từ sân khấu Đền Bà Kiệu đến vườn hoa tượng đài Vua Lý Thái Tổ, hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội) vào đêm ngày 9/2/2013 từ 22h00 -24h00 với hàng chục ngàn người tham gia.

Dự kiến sẽ có 500 tình nguyện viên tham gia đồng diễn. Anh Vũ Anh Long, người đã có sáng kiến thực hiện chương trình “Hãy cùng hát vang” cho biết, anh và những cộng sự muốn tạo ra một cách đón năm mới thật khác biệt.

Mục đích của chương trình là mọi người hãy thả trôi những muộn phiền của năm cũ và cùng nắm tay nhau nhảy, cùng hát, cùng mỉm cười chào năm mới sang trong sự yêu thương, gắn kết. Không chỉ vậy, những tình nguyện viên được chọn tham gia chương trình sẽ được tặng quà đặc biệt từ ban tổ chức.
V.E