Sự hờ hững tàn nhẫn của Ngọc Thạch trước cái chết của trẻ sơ sinh

10/08/2013 07:17 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Chiều ngày 9/8 trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Ngọc Thạch đã đăng tải dòng trạng thái khiến rất nhiều thành viên trên trang mạng xã hội và báo chí chỉ trích vì sự vô tâm của cô khi phát hiện thi thể một bé sơ sinh tại nơi đổ rác ở Hà Nội.
“Lúc trưa đi ngang qua thấy mấy anh công an dọn đường, bà con đứng đông nghẹt hahaa... đi ngang hỏi anh công an vụ gì? anh nói tai nạn điện giật... lên báo đọc thấy bé sơ sinh chết hahaa... anh công an chơi lừa nhau quá", siêu mẫu viết.

Status của siêu mẫu Ngọc Thạch khiến dân mạng dậy sóng

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái này, Ngọc Thạch đã  nhận được những trận “ném đá” của không ít người và họ đều tỏ ra bất bình trước thái độ lạnh lùng đến ngạc nhiên của một siêu mẫu nổi tiếng.

Chưa hết, ngay phía dưới dòng trạng thái của mình, Ngọc Thạch cũng viết một bình luận với thái độ rất hờ hững: "Con chó chết vứt vào thùng rác... đứa bé sơ sinh chết cũng vứt giống vậy... bó tay".

Thêm câu nói này, nhiều thành viên đã lên tiếng chỉ trích và cho rằng đáng lẽ là người của công chúng, cô phải biết nên nói gì và nên giữ lại điều gì cho bản thân. Vậy mà trước hoàn cảnh đau thương của một đứa trẻ, Ngọc Thạch tỏ thái độ dửng dưng thậm chí còn đăng dòng trạng thái đến vô cảm.

Sau khi nhận được nhiều lời "ném đá" của các thành viên mạng xã hội và một số bài báo, mới đây Ngọc Thạch đã xóa dòng trạng thái cũ và thay vào bằng  một status khác đính chính.  Siêu mẫu thanh minh: “Cho mình đính chính nhé…ý status của mình bị anh công an lừa và 1 câu nữa là xã hội này sao đối xử tàn ác với 1 đứa trẻ quá... Mình không hề có ý cười việc em bé sơ sinh bị chết...mình mong báo chí đừng nên giật tít quá như vậy làm các độc giả hiểu lầm”.

Ngọc Thạch đăng tải dòng trạng thái đính chính lại thông tin

Đính chính của Ngọc Thạch nhận được sự thông cảm của nhiều người. Bạn bè và fan hâm mộ của cô khuyên Ngọc Thạch phải thật sự cẩn thận trước khi nói ra điều gì.

Siêu mẫu cũng cho rằng mình thật vô tình va không nghĩ mọi chuyện lại trở nên như vậy, bởi đúng ra cô nên để  chữ “haha” ngay sau câu bị anh công an lừa mới phải lẽ. Điều này đã  gây nên hiểu lầm và gây nên những điều không đáng xảy ra.

Cô cũng cho biết lần sau cô sẽ rút kinh nghiệm và thật cẩn trọng trước khi nói.

Đỗ Tuyết