Sự thật bất ngờ về thai phụ tố Phi Thanh Vân 'giật' chồng

20/08/2013 10:00 Liễu Phạm
(GDVN) - Nhân vật nam chính trong vụ Phi Thanh Vân bị tố 'giật chồng' mới đây đã khẳng đinh, những tin nhắn nhuốm màu “xã hội đen” gửi cho thai phụ Kiều My là do chính mình nhắn trong lúc say vì tức giận chị My đòi tiền vô cớ.
Những ngày qua, dư luận xôn xao trước tin “cô nàng da trắng” Phi Thanh Vân bị tố giật chồng. Người tố cáo có tên Kiều My (sinh năm 1985, ngụ Q.12, TP.HCM). Còn người đàn ông được cho là “bồ” của Phi Thanh Vân tên là Trần Anh Tú, sinh năm 1965. Theo lời của Kiều My, anh này là chồng của cô. Họ đã có với nhau một bé trai bốn tuổi và giờ My đang mang thai ở tháng thứ 5!

Tuy nhiên, điều khiến dư luận sốc là cô gái tên My đã đưa ra những tin nhắn được cho là của Phi Thanh Vân hăm dọa, đòi xử cô và các con của cô với những lời nói giang hồ, “chợ búa”.

Kiều My tiết lộ: “Cuộc gọi đầu tiên cô ấy (Phi Thanh Vân - PV) năn nỉ em rất là nhiều. Cô ấy nói là nếu có thể quỳ lạy em thì cô ấy cũng có thể quỳ lạy, chỉ xin đừng bắt anh Tú rời khỏi tay cô ấy. Nhưng mà ngày hôm sau thì cô ấy lại trở mặt!”.

Đồng thời, Kiều My đã đưa ra những tin nhắn đe dọa, thách thức nhuốm màu xã hội đen khiến cô mất ăn mất ngủ được cho là của Phi Thanh Vân ngại như: “Con mất dạy kia có tin là tao cho người xử mẹ con mày không, tao đang hiền mày đừng chọc tao điên. Cả dòng họ mày sẽ chết *** với tao”, “Chị có đủ điều kiện để cấm bất cứ điều gì chị muốn! Kể cả bắt con của người khác, sống biết điều đi em, chị sẽ để gia đình em yên ổn”. Ghê gớm hơn cả là tin nhắn: “Chỉ cần bỏ ra 500 triệu đồng là có tất cả, đốt nhà và bắt con bất cứ lúc nào”...

Thai phụ chỉ là 'vợ hờ'

Khẳng định với Giáo dục Việt Nam, "nữ hoàng dao kéo" khẳng định: “Giữa cô và anh Tú không hề có chuyện tình cảm yêu đương. Anh Tú là anh trai quản lý của cô, nên thường xuyên góp vui trong những bữa tiệc, buổi gặp mặt đông người”. 


Người đàn ông (bên phải) trong nghi án giật chồng của Phi Thanh Vân.

Trước thông tin tố cáo mình giật chồng của thai phụ có tên Kiều My, Phi Thanh Vân không giấu giếm, cô cho biết: “Anh Tú là người đã có vợ và My chỉ là tình nhân thôi. Tôi biết vợ anh ấy vẫn đang ở TP.HCM. Nếu muốn biết sự thực, các anh cứ bảo cô ấy đưa giấy đăng ký kết hôn ra mà xem”.

Về phía Kiều My, cô luôn miệng gọi Tú là chồng, nhưng trước lời tố cáo của Phi Thanh Vân về mối quan hệ “không hôn thú” giữa mình và người đàn ông tên Tú, trả lời trên báo Tuổi trẻ và Đời sống, Kiều My thừa nhận: “Lúc đó quá nghèo, hai người thương nhau thì đến với nhau, có mâm cơm thôi chứ em không đòi hỏi gì hết. Nghèo nhưng cuộc sống hạnh phúc. Em không cần gì nhiều, nghĩ bao nhiêu đó cũng là đủ rồi, không ngờ sự việc lại xảy ra như ngày hôm nay”.

Lần theo địa chỉ của Anh Tú, tìm tới gia đình anh tại P.12, Q.8, TP.HCM tìm gặp cha đẻ anh Tú là ông Nguyễn Tuấn Anh. Chia sẻ câu chuyện của con trai ông được báo chí nhắc đến trong những ngày qua, khi hỏi về người vợ tên Kiều My, ông Tuấn Anh không khỏi ngỡ ngàng. Chia sẻ trên báo Đời sống và hôn nhân, ông Tuấn Anh cho biết: Đây là lần đầu tiên nghe đến tên Kiều My. 

Đặc biệt, cha Tú khẳng định chắc nịch rằng chưa bao giờ "làm mâm cơm ra mắt hai họ" hay vợ chồng ông rất yêu thương người tên My nào đó như lời nói của thai phụ này.

"Tôi từng này tuổi rồi, tổ chức một lần duy nhất cho con mình vào năm 1988 thôi. Tụi nó vẫn sống hạnh phúc cùng nhau chứ tôi đâu phải người trắc nết mà đi làm mấy chuyện vô đạo vậy", cha đẻ Tú một mực khẳng định.

Sự việc càng có thêm sức nặng khi ông Tuấn Anh mang ra tờ giấy kết hôn của Tú với người phụ nữ tên Nga. Điểm trùng khớp với lời nói của cha Tú là tờ giấy kêt hôn đó được ghi năm đăng ký là năm 1988.

Chia sẻ thêm về người vợ danh chính ngôn thuận của Tú, cha đẻ anh cho biết: Chị Nga đang sống trong một căn nhà gần đây, trên đường Phong Phú, Q.8. Tú có với Nga ba người con gái và họ vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc. Người dân trong khu phố cũng cho biết, chị Nga rất thương ba mẹ chồng. Mỗi sáng, anh Tú đều chở vợ ra chợ buôn bán, rồi đi làm, tối lại về sum họp cùng gia đình và chưa bao giờ người trong xóm thấy người phụ nữ lạ nào xuất hiện ở nhà cha mẹ Tú.

Về phía người phụ nữ tên Kiều My, tìm đến khu vực chị đang sống, những người hàng xóm tại đây cho biết, My chuyển về đây khoảng năm năm nhưng hàng ngày chỉ thấy hai mẹ con lủi thủi cùng nhau, thỉnh thoảng mới thấy anh Tú xuất hiện.


"Thai phụ" tống tiền "nữ hoàng dao kéo"?

Khi liên lạc với anh Tú, người được cho là “tình nhân” của diễn viên Phi Thanh Vân và “chồng” của người tố cáo tên Kiều My, trong bài trả lời phỏng vấn mới đây với Giáo dục Việt Nam, anh Tú cho biết: Anh và chị My không có hôn thú và đã chấm dứt tình cảm khá lâu. Về mối quan hệ với ca sĩ, diễn viên Phi Thanh Vân thì đó chỉ là bạn bè không có bất kỳ chút tình cảm trai gái nào.

Đáng chú ý, với những tin nhắn nhuốm màu “xã hội đen” gửi cho chị My nhằm đe dọa, khủng bố tinh thần khiến chị hoảng loạn những ngày qua anh Tú khẳng định: Những tin nhắn nhuốm màu giang hồ trên là do chính mình nhắn trong lúc say vì tức giận chị My đòi tiền vô cớ.


Thai phụ tố Phi Thanh Vân cướp chồng thừa nhận chưa có hôn thú với người chồng "hờ" tên Tú.


Mặt khác, thai phụ Kiều My cũng thừa nhận trên báo Tuổi trẻ và đời sống là có chuyện 'tống tiền' Phi Thanh Vân 450 triệu đồng như lời anh Tú tố cáo. Tuy nhiên, theo lý giải của My, cô cho rằng: “Không phải là tống tiền. Số tiền đó là tiền mà ông xã em (anh Trần Anh Tú - PV) làm ăn dành dụm được đưa cho em, em không xài, không ăn, không mặc để dành. 

Em cảm thấy có dư nên em đưa lại cho ông xã em làm ăn, nhưng bây giờ em biết chuyện. Em kêu ông xã về nhà nói chuyện nhưng ông xã em không về. Em chỉ biết liên lạc với Phi Thanh Vân nhờ Phi Thanh Vân nhắn lại dùm là phải đưa trả lại em số tiền như vậy chứ em không hề tống tiền". 

Kiều My giải thích thêm rằng: “Lúc anh làm ăn được thì anh đưa tiền cho em giữ, khi mà có ai mượn thì anh ấy về kêu em là cho người ta mượn nên em mới đưa ra, nhưng mà bây giờ anh ấy đi như vậy em không biết nên nói chuyện với ai. Em nhờ Phi Thanh Vân nhắn dùm là phải trả lại em số tiền đó để nuôi con và sinh đẻ”.

Anh Tú - nhân vật chính trong vụ Phi Thanh Vân bị tố 'giật chồng' phủ nhận quan hệ với Kiều My.

Về phần Anh Tú, nhân vật chính trong vụ Phi Thanh Vân bị tố giật chồng này, anh Tú không giấu được vẻ mệt mỏi bởi những lùm xùm trong thời gian qua. Đồng thời, anh cho biết mình đang rơi vào tình thế khó xử khi không biết giải thích sao với gia đình, đặc biệt là người vợ của mình. Anh Tú thừa nhận có quan hệ với Kiều My, tuy nhiên, với anh đó chỉ là "mối quan hệ qua đường và không ràng buộc về mặt tình cảm". Nhưng vì lỡ có con với My nên anh không thể từ bỏ trách nhiệm làm cha.

Nói về mối quan hệ "già nhân ngãi, non vợ chồng" với My, anh Tú cho biết: My ngày càng quá quắt khi muốn kiểm soát, can thiệp vào cuộc sống cũng như công việc của anh. Đồng thời, My liên tục vòi vĩnh và đòi hỏi những yêu cầu quá đáng. "Tôi đã nhiều lần cố gắng làm rõ mối quan hệ giữa chúng tôi, tuy nhiên cô ấy vẫn không hiểu hoặc cố tình tỏ ra không hiểu", anh Tú nhấn mạnh.

Anh Tú cũng khẳng định, bào thai 5 tháng mà Kiều My đang mang không phải là của anh. 

Như vậy, từ một người đâm đơn đi kiện, giờ đây, những bằng chứng mà Kiều My cầm trong tay để tố cáo "tình địch" lại chính là những bằng chứng chống lại cô. Không những vậy, nhiều tình tiết mới nảy sinh đẩy My vào tình cảnh dở khóc dở cười khi nhiều người cho rằng, My mới chính là kẻ đi "giật chồng" người khác. Đồng thời, việc "đánh trống kêu oan" của thai phụ này ngày một trở nên nực cười, và khó hiểu.
Liễu Phạm