Thanh Thảo bức xúc vì 'người cũ' Thúy Vinh xem thường pháp luật

31/12/2013 16:04 Thùy Chi
(GDVN) - "Thuý Vinh làm ơn tuân thủ pháp luật hoặc giải thể công ty dùm, đừng làm gì ảnh hưởng đến mình nữa", Thanh Thảo gửi lời nhắn.

Câu chuyện tranh chấp giữa Thúy Vinh và Thanh Thảo sau gần 2 năm tưởng đã đi vào quên lãng thế nhưng mới đây, "búp bê" Thanh Thảo bất ngờ chia sẻ, đề nghị Thúy Vinh nên tuân thủ pháp luật hoặc nếu không nên giải thể công ty. 

Thanh Thảo và Thúy Vinh từng rất thân thiết với nhau

Theo Thanh Thảo, cô đã nhiều lần nhận được thư mời của công an kinh tế về chuyện của công ty Music Box nhưng bên Thúy Vinh vẫn không đến giải quyết, còn Thanh Thảo thì đang là cổ đông chính của công ty, do đó, cô gặp phải không ít phiền phức:

"Một ngày không vui tí nào! Sáng ra nhận được thư mời của công an kinh tế về vụ việc công ty Music Box cũ, nhiều lần mời nhưng đương sự bên kia không tuân thủ, cần mời mình lên giải quyết vì mình còn đang là cổ đông chính. 

Thuý Vinh làm ơn tuân thủ pháp luật hoặc giải thể công ty dùm, đừng làm gì ảnh hưởng đến mình nữa! Nhất là thời gian này đừng hại não mình! Không biết dựa vào ai mà xem thường dễ sợ! Toà án, Sở Kế hoạch Đầu tư, công an kinh tế mời bao lần không đến...", Thanh Thảo chia sẻ.

Từng thân thiết như chân tay, Thanh Thảo và Thúy Vinh thường xuyên dành cho nhau những lời ưu ái trên mặt báo. Vào năm 2011, hai người có xích mích trong chuyện công ty Music Box và họ đã không ngại họp báo tố nhau và nhờ luật pháp can thiệp. 

Theo Thanh Thảo, Thúy Vinh đã bí mật lập công ty riêng, nhờ mẹ ruột và bạn thân đứng tên, chuyển toàn bộ doanh thu từ nhạc chuông, nhạc chờ của Thanh Thảo cũng như các ca sĩ khác của Music Box sang công ty riêng.

Đáp trả Thanh Thảo, Thúy Vinh cũng cho hay, toàn bộ giấy tờ Music Box bị mất và người đột nhập công ty lấy đi chính là em trai Thanh Thảo. Cựu người mẫu tố Thanh Thảo bịa đặt trắng trợn, xúc phạm mình. 

Sau một thời gian dài lời qua tiếng lại, Thanh Thảo và Thúy Vinh đã chấp nhận việc thương lượng chứ không kiện tụng ầm ĩ như dự định ban đầu, để đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, “Búp bê” đồng ý sang tên cổ phần của mình cho Thúy Vinh và ngừng toàn bộ sự đấu đá, tranh giành công ty với cựu người mẫu cá tính này. 

Dù đã sang tên cho người khác nhưng do từng là cổ đông chính và khi công ty do người khác làm ăn mà sai phạm, không tuân thủ pháp luật thì người chủ trước tức (Thanh Thảo) sẽ bị “tuýt còi”. 

Thùy Chi