Thanh Thúy lột váy giữa sân khấu

01/04/2013 06:24 T.L
(GDVN) - Tuy tuần trước là một tuần thi không may mắn với Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ nhưng tuần này, họ đã lấy lại phong độ của mình.

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ mang đến tiết mục trẻ trung, sôi nổi và đầy màu sắc với phần hỗ trợ của nhóm It's Time.

Cả hai đi chân trần, khuấy động được khán giả ở trường quay với khúc Lời yêu thương và Khúc hát Samba. Thanh Thúy diễn tự nhiên, thoải mái, đôi chỗ hát còn phô nhưng rõ ràng cô đã tiến bộ hơn các đêm thi trước. Trong khi đó, Dương Triệu Vũ rất có duyên trên sân khấu, anh luôn biết cách nâng đỡ bạn diễn.


Nhạc sĩ Lê Quang nhận xét: “Sài Gòn chiều nay thời tiết rất nóng nực nhưng tiết mục của các bạn khiến tôi cảm thấy mát mẻ. Sự hồn nhiên của hai bạn mang đến luồng gió mới trong khán phòng”.

Lưu Thiên Hương khen ngợi: “Thường thi khi nghe acoustic có cám giác ca sĩ chỉ đứng yên hát, có người chỉ nghe được vài bài thôi nhưng với tiết mục của bạn, nếu các bạn ra 
album như thế này, chắc hẳn mọi người sẽ muốn nghe từ đầu đến cuối”. Với phần thi tuyệt vời này, họ đã xứng đáng nhận được 37 điểm từ ban giám khảo.


Ở phần thi chủ đề nhạc phim, Thanh Thúy đã tận dụng khả năng diễn xuất của mình để cùng Dương Triệu Vũ tái hiện ca khúc "Giã từ dĩ vãng". Nhạc sĩ Lê Minh Sơn nhận xét: “Đây là đêm thi mà Thanh Thúy hát tốt nhất”.Vừa nhảy vừa múa đương đại kết hợp với hát, cặp đôi Thanh Thúy Dương Triệu Vũ đã vô cùng xuất sắc khi nhận được số điểm cao chót vót của ban giám khảo: 39 điểm.

T.L