'Thủ lĩnh' thanh niên THPT Lomonoxop gửi ảnh thi Nữ sinh trong mơ

25/03/2012 13:58 BBT
(GDVN) - Thêm một nữ sinh cấp 3 ở miền Bắc gửi ảnh dự thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ, đó là Lê Phương Anh trường THPT Lomonoxop, Hà Nội.

Lê Phương Anh hiện đang học tại lớp 11K Trường THPT Lomonoxop, Hà Nội. Có thể nói đây là một nữ sinh rất năng động: ngoài việc học tập trên lớp, Phương Anh còn là Bí thư chi Đoàn lớp, đồng thời là Ủy viên thường trực của Ban chấp hành Đoàn trường. Không chỉ thích các hoạt động đoàn thể, Phương Anh còn thích tham gia những hoạt động thể dục thể thao. Đến với cuộc thi Nữ sinh trong mơ, Phương Anh chia sẻ: "Mình mong muốn được làm quen, giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều từ các thí sinh khác".

Đến ngày bắt đầu công bố hình ảnh thí sinh chúng tôi sẽ đăng tải toàn bộ các bức ảnh Phương Anh gửi để tiến hành bình chọn. Còn bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng trước 3 bức ảnh của nữ sinh này.Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động (lưu ý bạn nhóm tất cả ảnh vào một thư mục rồi nén thư mục lại, gửi cho Tòa soạn file nén ảnh đó)

- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn (trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)


Yêu cầu về ảnh:

- Là ảnh kỹ thuật số định dạng *.jpg hoặc *.bmp, có chiều rộng tối thiểu 1000 pixels, dung lượng không quá 2 MB/ảnh.

- Mỗi thí sinh dự thi gửi tối thiểu 10 ảnh, tối đa 30 ảnh chụp các góc độ gồm: chân dung, bán thân, toàn thân.

- Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục.

- Nếu lần đầu gửi chưa đủ 30 tấm, bạn có thể gửi thêm trong các lần sau.

- Đặc biệt lưu ý: Nên để ảnh trong một thư mục, nén lại (thành file .zip hoặc .rar) rồi gửi.


Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 (chi tiết trên http://giaoduc.net.vn). Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.

Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.


Công bố giải thưởng:

Ngày 5/7/2012.

BBT