Thúy Ngân có làm nên chuyện nhờ váy lạ?

27/12/2011 10:22 Theo XZone
Lấy ý tưởng ngọn lửa cháy bập bùng, nhà thiết kế Lê Long Dũng đã cho ra một bộ trang phục lạ mắt cho phần thi trang phục truyền thống của Thúy Ngân.

Trang bình chọn chính thức của cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế đã đóng lại, đại diện Việt Nam - Lê Huỳnh Thúy Ngân đã xuất sắc vượt lên với số phiếu cao nhất 28.810 và chính thức có tên trong danh sách Top 20 người đẹp nhất cuộc thi, vượt xa 2 đại diện Philippines và Thái Lan.Nữ hoàng Du lịch Quốc tế là một trong 6 cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới. Tham gia cuộc thi này, các thí sinh không chỉ thể hiện vẻ đẹp nhan sắc rạng rỡ mà còn có nhiệm vụ giới thiệu với bạn bè quốc tế những nét đặc sắc trong văn hóa truyền thống của quốc gia mình. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối nay, 27/12 ở Tân An (Trung Quốc).

Trong đêm quyết định, Thúy Ngân sẽ sử dụng mẫu thiết kế của Lê Long Dũng trong phần thi trang phục truyền thống. Nhà thiết kế cho biết, bộ trang phục được anh nghĩ ra dựa trên ý tưởng và cảm xúc khi đứng trước hình ảnh ngọn lửa đỏ rực, hừng hực sức nóng, bập bùng cháy trong tiếng cồng chiêng rôn rã giữa núi rừng Tây Nguyên.Với chất liệu khăn thổ cẩm thêu tay, vải xếp ly dựa trên các bộ váy xòe của người Mông, người mẫu mặc vào sẽ tung bay tựa dáng hình con bướm tung cánh. Váy áo gồm có 3 đuôi xòe ra như ngọn lửa, chập chờn làm tăng thêm sự duyên dáng khi di chuyển. Ngực áo và thân áo trang trí thổ cẩm thêu tay và đá, cổ áo cách điệu từ yếm đào và tua đỏ trang trí quanh thân. Người mẫu sẽ đeo kiềng và đầu đội khăn vấn với hình ảnh ngon lửa cách điệu bằng đồng.

Trước Thúy Ngân, một loạt người đẹp đã tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm 2011 và kết quả hầu hết không như mong đợi: Trúc Diễm top 15 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế; Thúy Vy, Hoàng My, Phan Thị Mơ đều không thành công ở Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Trái Đất. Liệu chăng, Thúy Ngân sẽ làm nên chuyện "khác biệt" tại cuộc thi nhan sắc quốc tế cuối năm này?

Theo XZone