Tiếp sóng trực tiếp Gala 9: Hoàng Quyên đấu Ya Suy

25/01/2013 20:46 Nguồn: VTV
(GDVN) - Gala thi đấu cuối cùng của Vietnam Idol, giữa Hoàng Quyên và Ya Suy. Ở Gala 9, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 3 ca khúc: một ca khúc tự chọn, một ca khúc quốc tế và một ca khúc do giám đốc âm nhạc Huy Tuấn lựa chọn.

Chia tay Bảo Trâm, Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 đang chờ đón cuộc tranh tài của chàng trai dân tộc Chu Ru - Ya Suy và cô gái Tày - Hoàng Quyên. Với thế cân bằng “âm dương” và mỗi người sở hữu một thế mạnh riêng, 2 gương mặt sáng giá đang dốc hết tâm lực cho đêm thi quyết định này.

Xét về phong độ và bản lĩnh sân khấu, Hoàng Quyên được giám khảo và khán giả đánh giá cao, tuy nhiên điều này chưa phải yếu tố quyết định vì giọng hát mộc mạc và tự nhiên cũng chính là "vũ khí" lợi hại giúp Ya Suy "chiến đấu" bền bỉ từ đầu cuộc thi đến nay.

Cả Ya Suy và Hoàng Quyên đều có một lượng “fan” hùng hậu luôn sát cánh với họ kể từ những vòng đầu tiên. Nếu Yasuy lôi cuốn cảm xúc khán giả với những ca khúc đầy tình cảm thì cô gái bé nhỏ Hoàng Quyên với chất giọng đặc biệt, đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện cùng phong độ ổn định nhanh chóng chinh phục nhiều khán giả khó tính. Chắc chắn "trận chiến" mang tên Hoàng Quyên và Ya Suy sẽ nảy lửa và sôi sục nhất, vì ngôi vị thần tượng đang nằm trong tầm với.


Mời bạn chọn 1 trong 2 server dưới đây để xem:

Nguồn: VTV