Tiếp tục rò rỉ thêm nhiều ảnh cưới nghi của Lý Nhã Kỳ

13/04/2012 10:19 Theo Megafun
Ngay sau khi nữ diễn viên "Gió nghịch mùa" lên tiếng bày tỏ sự tức giận vì tin đồn từng kết hôn năm 2000 thì nhiều ảnh "cô dâu" nghi của cô tiếp tục bị rò rỉ.
Ngày 11/4, 2 bức ảnh cưới và giấy kết hôn nghi của Lý Nhã Kỳ lan truyền trên mạng làm rộ lên thông tin người đẹp này kết hôn năm 2000.

Ngay sáng hôm 12/4, Lý Nhã Kỳ đã gửi thư trả lời chính thức tới các báo. Một đoạn nội dung trong thư viết: "“Từ chuyện bằng cấp học hành, đến chuyện yêu ai, chuyện buôn bán kim cương... Chuyện nào Kỳ cũng phải đính chính và thậm chí giải thích đến tận cùng như việc không kinh doanh kim cương của hãng Zydo, một  thương hiệu không lớn trên thế giới. Nhưng cuối cùng, một trang thông tin còn "đánh" vớt vát một bài để cho "hả giận" vì Kỳ dám "cả gan" kiện họ. Tôi nghĩ, nếu mình cứ quyết liệt tranh cãi, chạy theo scandal, bị dư luận cuốn lấy thì mình sẽ đi về đâu và được gì? Mình sẽ mệt mỏi, mất tinh thần, mất thời gian."
“Kỳ cũng là phụ nữ, dù mạnh mẽ đến đâu để vượt qua sóng gió cũng vẫn có nước mắt và một trái tim. Nói là sẽ mặc kệ dư luận để bước lên và sống thì là nói dối. Giờ ai đó chửi bạn, dù chửi đổng thôi thì bạn cũng tổn thương và khó chịu, huống chi họ mang mình ra làm nhục trước hàng triệu người. Nhưng tôi không muốn mình bị cuốn vào vòng scandal nữa để rồi một số người đứng trong bóng tối vừa xem vừa cười thầm "kết cục của bộ phim". Kỳ cũng mong mọi người hãy rộng lượng hơn để Kỳ còn đủ nghị lực làm việc và cống hiến với vai trò đại sứ du lịch của mình cho hết nhiệm kỳ”.
Ngay sau khi bức thư được đăng tải, sáng 13/4, một số hình ảnh đám cưới khác nghi của Lý Nhã Kỳ tiếp tục rò rỉ trên mạng.
Dù gặp phải scandal., nhưng hiện tại Lý Nhã Kỳ đang ở Hong Kong bàn bạc chuẩn bị chính thức cho hội nghị xúc tiến du lịch Việt Nam tại Hong Kong với sự tham gia của rất nhiều công ty lớn và các cấp lãnh đạo về văn hóa.
Trong bức tâm thư, Lý Nhã Kỳ mong muốn dư luận đừng “cay nghiệt” để cô toàn tâm tập trung cho lịch trình dày đặc sắp tới. Ngày 22/4 Lý Nhã Kỳ sẽ bay từ Philippines về Việt Nam để tổ chức triển lãm kim cương. Sau đó ngày 27/4 cô sẽ bay ra Hà Nội tham dự lễ đón nhận Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới tổ chức tại sân Mỹ Đình. Ngày 30/4 cô tiếp tục đến với Hạ Long để tham dự Lễ hội Carnaval...
Theo Megafun