Trương Bá Chi một mình ẵm 3 giải thưởng lớn

29/08/2011 08:10
(GDVN) - Tối 26/8 tại Liên hoan âm nhạc, điện ảnh và truyền hình 2011 tổ chức ở Bắc Kinh, Bá Chi 3 lần lên sân khấu đón nhận các giải thưởng lớn.

Tối 26/8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Bắc Kinh, Trung Quốc đã diễn ra Liên hoan âm nhạc, điện ảnh và truyền hình 2011 (Letv Entertainment Awards).

Đêm trao giải hội tụ rất nhiều ngôi sao lớn trong làng giải trí Hoa ngữ như Trương Bá Chi, Trương Quốc Lâm, Vương Học Kỳ, Trương Gia Huy, Chung Lệ Đề, Huỳnh Thánh Y, Chu Đông Vũ, Chung Tử Đơn, Uông Đông Thành và một số diễn viên khác.

Vừa mới ly hôn, Trương Bá Chi đã trở thành tâm điểm của đêm trao giải. Khi Trương Bá Chi vừa tới Bắc Kinh vào buổi chiều, cô tránh giới truyền thông khi đi qua cổng sân bay.  

Xuất hiện trong chiếc váy da bó sát cơ thể, khoác thêm khăn lông thú, Bá Chi tạo được ấn tượng đặc biệt đối với người hâm mộ.

Đặc biệt, vào tối 26/8, Bá Chi có tất cả ba lần bước lên sân khấu để nhận các giải thưởng lớn: Diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất châu Á; Diễn viên đắt giá nhất khu vực châu Á và cô còn đại diện cho ê kíp Sư tử Hà Đông 2 nhận giải bộ phim được mong đợi nhất năm 2011.

Trương Bá Chi nói rằng cô không bao giờ từ bỏ sự nghiệp của mình và sẽ cố gắng tiếp tục. Cô cũng mong tất cả những người quan tâm tới mình sẽ cùng cô sống vui vẻ, hạnh phúc.

Diễn viên Chân Tử Đan giành được giải Diễn viên xuất sắc nhất khu vực Châu Á.

Diễn viên Chân Tử Đan


H.H