Trương Ngọc Ánh làm ca sĩ sau 10 năm rời "Tứ ca ngẫu nhiên"

24/10/2014 07:18 TỬ VĂN
(GDVN) - Sau hơn 10 năm chị chia tay nhóm “Tứ ca Ngẫu Nhiên” và không tham gia ca hát chuyên nghiệp, diễn viên Trương Ngọc Ánh sẽ quay trở lại vai trò ca sĩ.

Trở lại sau hơn 10 năm từ giã ca hát, Trương Ngọc Ánh sẽ xuất hiện với vai trò ca sĩ trong phần thể hiện nhạc phim “Hương Ga” có tên “Cơn mộng du”, đồng thời cô sẽ phát hành 30.000 bản MV dành tặng cho những khán giả yêu thích bộ phim hành động mà mình sản xuất.

MV “Cơn mộng du” sẽ được Trương Ngọc Ánh ký tặng khán giả trong lễ ra mắt tại TPHCM ngày 27/10 và Hà Nội 28/10.

“Tôi muốn gửi tới khán giả một câu chuyện bằng âm nhạc, sau khi họ đã xem xong câu chuyện bằng hình ảnh. Tôi không phải là một ca sỹ xuất sắc, nhưng tôi tin cái tình và sự trải nghiệm cá nhân của tôi sẽ giúp “Cơn mộng du” neo lại trong tâm trí khán giả”, Trương Ngọc Ánh nói. 

“Cơn mộng du” là một sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Hải trên phần ca từ của Ngô Duy Phương, được viết từ cuộc đời nhân vật Hương Ga. Ca khúc nói về những được mất của đời người và cả những trải nghiệm giữa sinh tử của cuộc sống. Ở đó, con người sẽ phải đối diện với tất cả những thiện – ác, tốt – xấu… và bộc lộ rõ tâm tính của chính mình. Đây cũng là một trong những thông điệp mà bộ phim “Hương Ga” muốn truyền tải.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết “Phiên bản” của nhà văn Nguyễn Đình Tú, “Hương Ga” là câu chuyện đời u uẩn, ly kỳ của một nữ tội phạm lừng danh cả nước. 

Vượt biên cùng cha mẹ không thành, cô bé Diệu mồ côi trở về quê quán với bao vết thương tâm hồn, thể xác. Môi trường tội phạm bao bọc xung quanh và nỗi sợ tương lai mờ mịt biến Diệu trở thành Hương Ga - một nữ giang hồ máu lạnh, dẫu đôi khi cũng bâng khuâng kỷ niệm học trò, nơi cô có một tình yêu chớm nở với Nhân… Sau nhiều khúc khuỷu tình trường lẫn sát phạt giao tranh vị thế giang hồ, từ đất Bắc Hương Ga tiến quân vào Nam, làm mưa gió trong giới xã hội đen, để cuối cùng nhận ra mọi thứ tội lỗi do mình gây nên đều vô nghĩa và không thể quay đầu.

Bộ phim sẽ được công chiếu trên cả nước từ 31/10/2014. 

TỬ VĂN