Tuấn Hưng mua nhẫn cưới tặng Ngân Khánh

04/02/2013 09:00 V.T
(GDVN) - Tuy nhiên, đây là những hình ảnh trong MV mới "Anh nhớ em" của nam ca sĩ gốc Hà Nội. Và, tất cả những cảnh quay trong MV đều được Tuấn Hưng và Ngân Khánh diễn xuất khá tự nhiên, ngay cả cảnh Ngân Khánh giàn giụa nước mắt khi nghe lời cầu hôn từ chú gấu.
"Anh nhớ em" là ca khúc thứ 2 mà nhạc sỹ Tú Dưa (Anh Tú) sáng tác dành riêng cho Tuấn Hưng. Khi thực hiện MV này, rất nhiều ý tưởng độc đáo đã được Tuấn Hưng và ê-kíp đưa ra.
Tuy nhiên, khi Tuấn Hưng từ Mỹ trở về, do chưa quen múi giờ nên buổi đêm thường lên mạng internet thì bất ngờ đọc được một câu chuyện tình khá cảm động.
Một lần đi mua sắm, cô gái dẫn anh chàng vào cửa hàng bán đồ mỹ kim và muốn bạn trai mua cặp nhẫn cô chọn làm nhẫn cưới. Tuy nhiên, trước sự thích thú và kỳ vọng của cô, anh chàng bỗng nhiên kéo cô ra ngoài, thay vào đó là tặng cô một chú gấu bông.
Hờn dỗi trước hành động của người yêu mình, cô đã vứt chú gấu bông xuống đất khiến chàng trai tức giận bỏ đi và bị ô tô đâm trước sự chứng kiến, bàng hoàng của cô.
Trong tang lễ của anh, khi còn lại một mình trước ngôi mộ, bất chợt khi siết chặt chú gấu bông mang theo mình, cô gái nghe phát ra trong đó lời cầu hôn và tìm thấy chiếc nhẫn anh muốn tặng cô được anh gài vào trong chú gấu.
Hỏi Tuấn Hưng rằng, anh có sợ bị "ném đá" vì "đạo ý tưởng" trong MV không, Tuấn Hưng khẳng định rằng anh thẳng thắn thừa nhận mình lấy ý tưởng từ câu chuyện ấy và nó phù hợp với nội dung ca khúc "Anh nhớ em" chứ không lấp liếm bằng cách né tránh hoặc "đổ thừa" cho ai cả.
Có thể, câu chuyện mà Tuấn Hưng tái hiện lại trong MV của mình chưa lột tả được hết ý nghĩa sâu sắc của câu chuyện nhưng quả thật, khi đọc được câu chuyện này, nó đã mang đến cho anh những cảm xúc mãnh liệt.
Hơn nữa, đây là câu chuyện được lưu truyền trên mạng khuyết danh và trong một thời gian ngắn, Tuấn Hưng và ê-kíp chưa thể tìm ra ngay được tác giả.
Vì thế, qua những chia sẻ của mình, Tuấn Hưng cũng hy vọng nhận được sự cảm thông từ tác giả và hy vọng sẽ gặp được tác giả để nói lời cảm ơn.
V.T