Vì sao Chế Linh nhập viện cấp cứu

20/11/2011 06:00 Minh Nhật
(GDVN) - Theo thông tin từ gia đình nam ca sĩ thì ông nhập viện do gặp nhiều áp lực, chuyện không như ý trong chuyến lưu diễn này.

Như Giaoduc.net.vn đã đưa tin, vào sáng qua (19/11) nam ca sĩ 69 tuổi đã nhập viện cấp cứu với nguyên nhân ban đầu chưa được xác định. Sự cố này xảy ra sau việc chiều tối 18/11 ban tổ chức (BTC) liveshow Chế Linh nhận được văn bản từ chối cho biểu diễn của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTTDL) TP.HCM, khiến nhiều người đoán rằng Chế Linh nhập viện vì "sốc ngất" trước thông tin này.


Đem thắc mắc này đi hỏi, phóng viên  được phía gia đình Chế Linh xác nhận hiện tại tinh thần của nam ca sĩ 69 tuổi là rất lo lắng, buồn vì không giữ được lời hứa trước với khán giả, cộng với nguồn kinh phí đầu tư cho show diễn không nhỏ. Những áp lực cùng nhiều chuyện không như ý muốn như vậy đã tạo nên những "tổn thương" liên tiếp cho Chế Linh. Hiện tại, "ông hoàng bolero" vẫn đang nằm viện để theo dõi sức khỏe.

Trước đó, ngày 17/11 Chế Linh và BTC liveshow đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí để nói lên tâm sự của nam ca sĩ. Chế Linh chia sẻ: "Sau những chuyến lưu diễn khắp mọi nơi, quay trở lại TP.HCM tôi rất buồn và thấy hẩm hiu. Vì sau khi cắt hợp đồng với anh Hoàng Tiến, tôi thấy không có một băng rôn, tờ rơi nào quảng cáo cho show diễn của mình. Điều đó khiến tôi rất buồn"...

Cũng ngay trong buổi chiều đó, một đoàn kiểm tra văn hóa liên ngành đã đến và cho rằng buổi họp báo đã thực hiện không có giấy phép nên phải hủy. Sau hơn 1 giờ đồng hồ giải quyết, ca sĩ Chế Linh và phía đơn vị tổ chức liveshow cũng không có phản hồi rõ ràng về biên bản cuộc kiểm tra này. Cho đến tận chiều 19/11, chỉ vài giờ trước lịch diễn dự kiến, thông tin show diễn này bị hủy mới được thông báo rộng rãi cho công chúng biết.

Minh Nhật