Vợ sắp cưới của Minh Tiệp nóng bỏng bikini

09/06/2011 03:24
(GDVN) - Đám cưới của Minh Tiệp sẽ có rất nhiều người đẹp từng dự thi chung kết Hoa hậu Việt Nam tới chia vui với người đẹp.

(GDVN) - Chủ nhật tới (12/6), diễn viên Minh Tiệp sẽ tổ chức lễ cưới với người đẹp cao 1m69 Phạm Thùy Dương. Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2010, cô mang số báo danh 01 và lọt vào đến chung kết tại Tuần Châu.

Theo nguồn tin riêng của Giáo dục Việt Nam, đám cưới của Minh Tiệp sẽ có rất nhiều người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam tới chia vui với người đẹp Thùy Dương.

Sự kiện Minh Tiệp cưới vợ là một người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam khiến nhiều người hết sức bất ngờ. Bởi, chàng King Kong trong “Lập trình trái tim” được biết đến như một chàng trai đào hoa, với hàng loạt nghi án tình ái liên quan tới các người đẹp như Jennifer Phạm, Minh Hà, Quỳnh Nga hay Can Đình Đình...

Cùng ngắm lại những bức hình được xem là "nóng bỏng" nhất của người đẹp Thùy Dương cho đến thời điểm này, bởi lẽ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cô ít khi xuất hiện trong giới showbiz và không vướng phải scandal.

alt
 
alt
 
alt
 
alt
 
alt
 

Ngoài trang phục bikini, Thùy Dương cũng rất quyến rũ, dịu dàng trong các trang phục dạ hội, áo dài, thời trang công sở: 

alt
 
alt
 
 
alt
Thùy Dương (trái) chụp cạnh Lê Thu Huyền Trang (phải)
alt
Thùy Dương tại Tuần Châu dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ phải sang: Thùy Dương, Bích Phương, Ngọc Hân, Huyền Trang

Văn Trinh (tổng hợp)