Vương Thu Phương để mặt mộc xinh đẹp thế nào?

28/08/2012 15:39 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Ngắm nhan sắc mặn mà của cô gái từng là ứng viên "nặng ký" tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Cô có vẻ đã lấy lại tinh thần sau cú sốc bị loại ngay trước thềm đêm chung kết. Xem thêm ảnh: Loạt ảnh bikini hút hồn của Vương Thu Phương // Loạt ảnh khiến Vương Thu Phương bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam // Ảnh khó quên của Vương Thu Phương tại Hoa hậu Việt Nam 2012

Người đẹp cười tươi, khác hẳn với suy đoán: Vương Thu Phương đang buồn bã vì bị loại khỏi cuộc thi HH Việt Nam năm 2012, ngay trước đêm chung kết.

“Tôi tạm khép lại những buồn phiền để tập trung vào công việc sắp tới”.
“Tôi nghĩ cuộc thi nào cũng có kẻ thắng, người thua. Nếu nói không buồn là tôi đang dối lòng, nhưng chẳng lẽ buồn hoài, khi sự việc đã an bài".
Vương Thu Phương nói về tân Hoa hậu Đặng Thu Thảo: “Thu Thảo đoạt vương miện, tôi không bất ngờ. Ngay từ  đầu cuộc thi, tôi đã chú ý đến vẻ đẹp dịu dàng cô gái này”.

“Tôi sẽ tập trung vào vai trò người mẫu thời trang trong thời gian sắp tới”.

“Cuộc sống có quyền xô ngã bạn, mọi người có quyền chà đạp bạn nhưng việc có đứng dậy bước tiếp hay không là quyền của bạn”.

Sau nhưng chia sẻ chân tình, Vương Thu Phương ghé ô cửa kính, bình thản nhìn xuống con phố nhộn nhịp.

“Tôi rất  thích những buổi sáng yên bình như thế này. Nhìn cuộc đời thật đáng yêu…”

“Xung quanh tôi còn có nhiều bạn bè, người thân, chia sẻ với tôi rất nhiều. Kể cả những người chưa bao giờ quen, vẫn gửi đến tôi những lời động viên…”

“Cám ơn tất cả mọi người!”.

Lê Ngọc Dương Cầm