Xem Đồ rê mí "chạy" ma-ra-tông

27/12/2011 08:13 Dạ Vũ
(GDVN) - Đồ Rê Mí vừa ra mắt chương trình mới "Đồ Rê Mí Ma-ra-tông" tối qua 26/12 trên kênh VTV3 để chuẩn bị cho mùa Đồ Rê Mí 2012.
Được coi là tạp chí đồng hành của chương trình Đồ Rê Mí chung kết và phát sóng vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần lúc 17h45 trên VTV3, Đồ Rê Mí Ma-ra-tông kéo dài 7 phút, bao gồm hai phần: Lớp học Đồ Rê Mí và Gương mặt Đồ Rê Mí.

Nếu phần 1 - Lớp học Đồ Rê Mí với sự hướng dẫn của các thầy cô nhằm mang tới những kĩ năng đầy đủ để có một phần trình diễn hoàn thiện trên sân khấu thì phần 2 – Gương mặt Đồ Rê Mí sẽ lựa chọn ra những gương mặt tài năng cho Chung kết Đồ rê mí Ma-ra-tông 2012 và đây là cơ sở để tìm kiếm những thí sinh xuất sắc tham gia Chung kết Đồ Rê Mí 2012.
Anh Xuân Bắc luôn mang đến những giây phút cười sảng khoái cho các em nhỏ
Một điểm đặc biệt khác với Đồ Rê Mí Phone với MC duy nhất là diễn viên Xuân Bắc, Đồ Rê Mí Ma-ra-tông sẽ xuất hiện 2 nhân vật hoàn toàn mới, Mít Đặc và Biết Tuốt, đây là 2 “linh hồn” của chương trình, cùng nhau tung hứng và dẫn dắt các khán gải nhỏ tuổi trong các tiết mục thú vị trong chương trình.

Ngoài 2 MC một lớn, một nhỏ, một ngốc nghếch, một thông minh và những khách mời là các giáo viên âm nhạc, biên đạo múa, nhà thiết kế thời trang đã gắn bó với Đồ Rê Mí nhiều năm, những khán giả nhí sẽ lần đầu tiên được học cách làm sao để hát hay, múa đẹp và diện trang phục thật bắt mắt như các ngôi sao nhỏ của Đồ Rê Mí.

Đồ Rê Mí Ma-ra-tông là một sự thay đổi cần thiết nhằm làm tươi mới cho chương trình Đồ Rê Mí Phone vốn đã trở nên quá quen thuộc với khán giả nhỏ tuổi cả nước. Với những nỗ lực để tương tác với các khán giả nhỏ tuổi nhiều hơn nữa, tìm kiếm được những tài năng âm nhạc xuất sắc hơn nữa.
Dạ Vũ