Thí sinh Đinh Ngọc Bích, Cầu Giấy, Hà Nội - MS 34

03/12/2012 12:06
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Đinh Ngọc Bích, Cầu Giấy, Hà Nội với "món Hàn Quốc".
"Trong thời gian học thạc sĩ bên Hàn, những lúc rảnh rỗi ở nơi đất khách quê người, tôi thường có thói quen là dạo quanh các con phố chính của Seoul thưởng thức lần lượt các món ăn ở đây. Có một điểm khá thú vị đó là mặc dù món ăn nào của xứ kim chi cũng cay đỏ cả lưỡi, cũng giàu tinh chất Umami nhưng mỗi món lại có những hương vị riêng, rất đặc trưng. Chính nét khác biệt này đã làm xao xuyến thực khách khiến ai cũng muốn ăn mãi không thôi. Trong thời tiết khắc nghiệt của nước Đại Hàn, được ăn những món ăn ngon nơi đây, ngâm nghĩ nghiên cứu công việc thì thật là tuyệt. Những ngày sống ở Seoul, ẩm thực Hàn đã trở nên rất đỗi quen thuộc, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi"
"Trong thời gian học thạc sĩ bên Hàn, những lúc rảnh rỗi ở nơi đất khách quê người, tôi thường có thói quen là dạo quanh các con phố chính của Seoul thưởng thức lần lượt các món ăn ở đây. Có một điểm khá thú vị đó là mặc dù món ăn nào của xứ kim chi cũng cay đỏ cả lưỡi, cũng giàu tinh chất Umami nhưng mỗi món lại có những hương vị riêng, rất đặc trưng. Chính nét khác biệt này đã làm xao xuyến thực khách khiến ai cũng muốn ăn mãi không thôi. Trong thời tiết khắc nghiệt của nước Đại Hàn, được ăn những món ăn ngon nơi đây, ngâm nghĩ nghiên cứu công việc thì thật là tuyệt. Những ngày sống ở Seoul, ẩm thực Hàn đã trở nên rất đỗi quen thuộc, là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi"
Ban Biên Tập