Nhiều người dân bức xúc vì "dính chiêu lừa" mua cuộn dây điện giá rẻ

Bạn đọc

Đình Hường

(GDVN) - “Bảo đi làm công trình lấy được cuộn dây điện nên bán với giá rẻ, nhưng khi tôi mua về mới biết hai đầu dây là đồng, còn bên trong lõi rỗng độc nhựa”, chị Vân Trang (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) bức xúc.

Theo phản ánh của chị Vân Trang (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) phản ánh qua đường dây nóng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết, khi tôi đang đi xe máy trên đường cao tốc đến gần đoạn khu công nghiệp Yên Phong 2 (Bắc Binh) thì gặp được một thanh niên bảo đỗ lại hỏi cái này.

Chúng tôi thật thà dừng xe lại tưởng hỏi đường, gã thanh niên đó cứ dúi cuộn dây điện vào xe bảo rằng đi làm công trình lấy được nên bán rẻ cho. Khi thấy chúng tôi phân vân, hắn ta đã nằng nặc bảo mua giúp em vì đang bị truy nợ.

Nghĩ thương, nên chúng tôi đã mua cuộn dây điện đó với giá 600 nghìn đồng. Nhưng khi đem về nhà bỏ cuộn dây điện đó ra xem, tôi mới biết chỉ có hai đầu là đồng, còn lại bên trong lõi rỗng độc nhựa.

Cuộn dây điện chị Vân Trang mua.

“Nghĩ thương tình thanh niên đó nên tôi mới mua cuộn dây điện, không ngờ lại trúng phải chiêu lừa của thanh niên đó, nên mong rằng mọi người gặp người nào bảo mua cuộn dây điện thì đừng mua không lại mất tiền như nhà mình”, chị Vân Trang cho biết thêm. 

Theo quan sát của chúng tôi, trên cuộn dây điện có ghi “Công ty cổ phần dây điện phích cắm Trần Phú, tiêu chuẩn 6610 TCVNB3, loại dây liên doanh, chiều dài 100m, giá tiền 2.100.000 đồng, Vcm 2x2,5 mm2”. 

Đình Hường
Từ khóa :
báo điện tử , bán rẻ , Trần Phú , công trình , Lạng Giang , Bắc Giang , Vân Trang , Khu Công nghiệp Yên Phong
Nhiều người dân bức xúc vì "dính chiêu lừa" mua cuộn dây điện giá rẻ
Bình luận
Trần Quốc Việt
0

Tôi cũng bị ở đoạn đường 293 gần big C Bắc Giang,tôi đang lưu thông xe máy trên đường thì một ông anh đi trên ô tô bấm còi giả vờ hỏi đường xong bảo làm bên vật tư có thừa một cuộn dây điện 2x2.5 bán với giá rẻ lý do vì muốn tẩu thoát dây đi.xong về mới biết là dây giả.xót xa.mong cơ quan chính quyền bắt hết bọn lừa đảo này

Dragon
1

Tôi Cũng mới bị ở đoạn này . Đã báo công an cho xử lí rồi. Mong sao bọn này sớm bị tóm và bị xử lí thật xứng đáng

Xem thêm bình luận
Tin khác