Ronaldo ngẩn ngơ vì người đẹp Playboy

Bên lề Euro

Hà Anh

(GDVN) - Sự xuất hiện bất ngờ của cựu người mẫu Playboy, Izabella Lukomska Pyzalska đã khiến tiền vệ điển trai Ronaldo phân tâm  trên sân tập cùng đồng đội.


Ronaldo cười tươi hết cỡ trước đại chiến với Tây Ban Nha

Ronaldo cười tươi hết cỡ trước đại chiến với Tây Ban Nha


Người đẹp Izabella Lukomska Pyzalska, hiện đang làm chủ tịch của CLB bóng đá Warta Poznan ở Ba Lan, đã thu hút sự chú ý của tiền vệ Cristiano Ronaldo khi cô bất ngờ xuất hiện trước một buổi tập của đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho trận bán kết với Tây Ban Nha vào đêm nay.

C. Ronaldo ngoái cổ nhìn và không thể rời mắt khỏi người mẫu Playboy

Khi phát hiện thấy người đẹp Izabella, tiền về của Real Madrid đã ngoái cổ nhìn và dường như không thể rời mắt khỏi người đẹp 33 tuổi này. Tuy vậy, C. Ronaldo phải miễn cưỡng quay về tập cùng đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha phải miễn cưỡng quay đi

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người đẹp từng chụp ảnh cho tạp chí Playboy, thừa nhận: "C. Ronaldo là một anh chàng rất điển trai nhưng tôi thích những người đàn ông Slavơ hơn"


BẤM XEM ẢNH ĐẸP EURO 2012
BẤM XEM MỸ NỮ VÀ EURO


Điểm nóng
Lịch thi đấu/Bảng xếp hạng EURO 2012
Bên lề EURO 2012
Lịch sử các VCK EURO
Tường thuật các trận đấu
Điểm binh 16 đội tuyển dự EURO 2012
EURO xấu xí
Vòng loại EURO 2012
Dự đoán tỷ số trúng thưởng
Bạn đọc bình luận
Hà Anh
Từ khóa :
EURO , EURO 2012 , vck euro , vong chung ket euro , vòng chung kết euro , vong chung ket euro 2012 , vòng chung kết euro 2012 , chung ket euro , chung kết euro , chung ket euro 2012 , chung kết euro 2012 , vong bang euro , vòng bảng euro , lich thi dau euro , lịch thi đấu euro , lich thi dau euro 2012 , lịch thi đấu euro 2012 , vo dich euro , vo dich euro 2012 , vô địch euro , du doan euro , dự đoán euro , du doan euro 2012 , dự đoán euro 2012 , ket qua euro , kết quả euro , xep hang euro , xếp hạng euro , bang tu than
Ronaldo ngẩn ngơ vì người đẹp Playboy
Chủ đề : Mỹ nữ với EURO 2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác