Ribery đấm Robben bầm mặt ngay sau trận thắng Real

Bóng đá quốc tế

Hà Anh

(GDVN) - Hai ngôi sao của Bayern Munich  là Franck Ribery và Arjen Robben đã xảy ra mẫu thuẫn và ẩu đả ở giờ nghỉ trong trận đấu với Real Madrid vừa qua.

Theo một số nguồn tin, tiền vệ Franck Ribery đã đấm thẳng vào mặt của đồng đội Arjen Robben trong khi  bước vào đường hầm sau khi kết thúc hiệp một trận lượt lượt đi bán kết Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid vào ngày 17/4 vừa qua. Hình ảnh sau đó cho thấy, Robben có một vết bầm khá rõ ở hốc mắt bên phải.

Robben bị Ribery đánh bầm mặt

Nguyên nhân được cho là dẫn tới mâu thuẫn và ẩu đả giữa Franck Ribery và Arjen Robben là do bất đồng ý kiến trong một tình huống đá phạt ở hiệp 1. Trong tình huống đó, tiền vệ người Pháp muốn thực hiện cú đá phạt, nhưng Robben đã ngăn cản và nói Ribery nhường để Toni Kroos. Tình huống đá phạt sau đó đã không thành công khiến Ribery bực tức.

Buổi sáng hôm sau, các sếp Karl-Heinz Rummenigge và Uli Hoeness đã gọi Franck Ribery và Arjen Robben vào phòng thay đồ để giải quyết mâu thuẫn giữa 2 ngôi sao này. Ribery được xác định là người có lỗi, phải xin lỗi và nộp phạt vì hành động của mình.

Khi được hỏi về vụ việc trên, người phát ngôn của đội bóng nước Đức đã không phủ nhận: “Đối với mọi việc xảy ra trong phòng thay đồ, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ một bình luận nào.

Một số hình ảnh về tình huống đá phạt gây mẫu thuẫn giữa Franck Ribery và Arjen Robben:Hà Anh
Từ khóa :
Franck Ribery , Arjen Robben , đá phạt , Toni Kroos , Uli Hoeness , Karl-Heinz Rummenigge
Ribery đấm Robben bầm mặt ngay sau trận thắng Real
Chủ đề : Chung kết Champions League: Bayern - Dortmund - derby Đức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác