"Kinh ngạc" hình ảnh trước và sau khi make-up của các cô gái

Cẩm nang đẹp

Theo Tiin

Công nghệ trang điểm đã giúp các cô gái trở thành hot girl đáng yêu, nóng bỏng trên các trang mạng xã hội.

Vừa qua một teen girl người Trung Quốc đã thu hút cộng đồng mạng bằng một bức ảnh vô cùng dễ thương của mình. Cô gái nheo mắt với làn da trắng mịn không tì vết. Tuy nhiên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô nàng không vạch trần sự thật đằng sau bức ảnh đó với một bên mắt rất lớn nhờ vào trang điểm, còn mắt bên kia không trang điểm lại rất nhỏ và chẳng đáng yêu tí nào cả.
Cô gái này không nói rõ danh tính nhưng sở dĩ cô làm thế là để nói lên công dụng của trang điểm vô cùng kì diệu, nó có thể biến người mắt nhỏ thành mắt bồ câu to tròn, trong veo. Rất nhiều teen girl trên thế giới cũng bắt đầu thể hiện sự khác biệt giữa hai gương mặt nhờ vào khả năng make up.
Mặc dù việc hóa trang cho mắt to tròn đã được không ít teen girl bật mí, tuy nhiên sự khác biệt quá xa được hiện diện rõ trên cùng một gương mặt thế này lại khiến không ít teen boy cũng phải... bó tay, không biết đâu là vẻ đẹp thật, đâu là đẹp nhờ hóa trang.
Quả thật chỉ cần một bộ trang điểm với kem lót, kem nền, chì kẻ mắt, son môi, cộng với một chút khéo léo, các teen girl hoàn tòan có thể biến hóa khuôn mặt của mình trở nên xinh xắn đáng yêu và tạm thời quên đi vẻ bên ngoài xấu xí của mình mà không cần đến phép thuật hay sự giúp đỡ của "các bà tiên".
Cùng ngắm nhìn những bức ảnh trước và sau khi make up của teen girl trên khắp thế giới:
Gương mặt các cô gái trông khác hẳn sau khi make up
Theo Tiin
Từ khóa :
trang điểm , teen girls , mắt , mắt bồ câu , nheo mắt , Người Trung Quốc , kem nền , teen boys
"Kinh ngạc" hình ảnh trước và sau khi make-up của các cô gái
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác