Tóc xinh đi biển

26/04/2013 09:00
Theo Ngôi sao
Đừng quen dùng thêm gel chống nắng để bảo vệ sợi tóc khi bạn búi, buộc hoặc buông xõa tự nhiên.

1. Tóc búi

Tóc xinh đi biển ảnh 1

Mái tóc lỡ, tóc dài thường khiến bạn bị vướng víu khi dạo biển hay đi bơi, hãy búi tóc lên để không ảnh hưởng đến cuộc vui, đồng thời tiện cho bạn trong việc bảo vệ tóc. Bởi lúc này, sự tiếp xúc của tóc với tia UV và nước biển là ít nhất.

Tóc xinh đi biển ảnh 2

2. Tóc cột với ruy băng và khăn

Tóc xinh đi biển ảnh 3

Một chút điệu đà nhưng vẫn gọn gàng và đơn giản, chỉ cần bạn có trong tay một chiếc khăn vuông hay khăn chữ nhật, ruy băng cùng ghim tăm là có thể tự thực hiện kiểu tóc này trước khi nô đùa với sóng biển rồi.

Tóc xinh đi biển ảnh 4

3. Phụ kiện

Tóc xinh đi biển ảnh 5

Một chiếc mũ rộng vành là món đồ mà bạn không thể thiếu cho chuyến đi biển bởi nó vừa có tác dụng che nắng tốt mà lại rất tiện dụng, giúp bạn tạo dáng và thể hiện style của mình. Đội mũ rộng vành, bạn có thể để xõa tóc mà khỏi lo tóc bị cháy nắng.

Tóc xinh đi biển ảnh 6

Nếu bạn có mái tóc ngắn, tóc tém pixie hay là tóc bob thì chỉ cần một lọ gel chống nắng cho tóc. Hãy thoa một chút lên tóc rồi vuốt đều, bạn có thể yên tâm cả ngày chơi đùa với nắng và sóng biển. Tuy nhiên, chỉ một lưu ý nhỏ là sau khi đi tắm biển về, bạn nên xả lại tóc với nước ngọt và dùng xả để tóc không bị tổn thương.

Theo Ngôi sao