Top 5 phẫu thuật thẩm mỹ cho phái mạnh

Cẩm nang đẹp

Theo Timspa

Hút mỡ, phẫu thuật mũi, tai, mí mắt và thu nhỏ ngực phì đại là năm dịch vụ được phái mạnh ưa chuộng.

"Vương quốc" công nghệ làm đẹp vốn được thống trị bởi phụ nữ đang dần bị xâm chiếm bởi cánh đàn ông với số lượng nam giới phẫu thuật thẩm mỹ tăng cao trong những năm gần đây.


Thực tế, đàn ông đi chỉnh sửa chỗ này chỗ nọ không phải làm đẹp đơn thuần như phụ nữ. Có người muốn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt vợ, có người muốn thuận lợi hơn trong kinh doanh, cũng có người lại muốn tăng vẻ nam tính. Một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí Wall Street cho thấy, cân nặng có ảnh hưởng tới khả năng lãnh đạo của nam giới, và điều này cũng là một trong những lý do dẫn đến quyết định cải thiện vóc dáng của họ.

Theo thống kê của Hiệp hội Tạo hình Thẩm mỹ Mỹ (ASAPS) năm 2011, 5 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất là hút mỡ, phẫu thuật mũi, tai, mí mắt và thu nhỏ ngực phì đại. Trong đó, hút mỡ là dịch vụ được lựa chọn nhiều.

Giáo sư Barry Posner của Trường Kinh doanh Leavy thuộc Đại học Santa Clara cho rằng, một nhà điều hành bị đánh giá là kém hiệu quả nếu trọng lượng cơ thể có ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng chịu sức ép của mỗi người. Một nghiên cứu khác của các nhà nghiên cứu thuộc bệnh viện New York - Presbyterian và trung tâm y tế Weill Cornell ở thành phố New York, Mỹ, nhấn mạnh thêm "khả năng giường chiếu" của đàn ông tỷ lệ nghịch với số đo vòng bụng. Khoảng ba phần tư số nam giới có vòng bụng lớn trong các đối tượng nghiên cứu bị rối loạn cương dương và 65% bị các vấn đề về xuất tinh, chưa kể đến tính thẩm mỹ của một vòng bụng quá khổ.

Tuy không “ồn ào” như hút mỡ nhưng phẫu thuật mũi, mắt hoặc tai cũng được cánh mày râu để mắt không ít, thường là phục vụ cho mục đích công việc. Họ cho rằng việc tút tát bản thân khiến công việc của họ thuận lợi hơn bởi vẻ bên ngoài quyết định 55% ấn tượng ban đầu với người đối diện. Một bác sĩ Hàn Quốc cho biết, cách đây vài năm khách hàng của ông chủ yếu là nữ giới nhưng bây giờ khoảng một phần ba số đó là nam giới. Họ thường có yêu cầu sửa mũi và mắt với hy vọng thành công trong những cuộc phỏng vấn xin việc làm.

Bên cạnh đó, giới đàn ông cũng có yêu cầu cao về thẩm mỹ, việc phẫu thuật phải sao cho tự nhiên, phải tạo được nét riêng của đàn ông, phải khác với nét đẹp thông thường của phụ nữ, thời gian thực hiện phải ngắn và an toàn. Vì vậy, đàn ông rất cẩn thận khi lựa chọn nơi thực hiện. Theo chị Dương Phương Thảo, một tư vấn viên có hơn mười năm kinh nghiệm làm việc tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các “nam thượng đế” thực hiện hút mỡ tại đây thường chú trọng thời gian thực hiện và hồi phục nên họ thường chọn Vaser Lipo - công nghệ hút mỡ hiện đại vì thời gian thực hiện nhanh mà không cần nghỉ dưỡng. Còn với phẫu thuật mũi hay tai thì họ thường quan tâm đến vẻ tự nhiên và nam tính sau khi thực hiện.

Cũng có cùng nhu cầu chỉnh sửa vài điểm chưa như ý, nhưng quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới và nữ giới không giống nhau, cánh đàn ông có logic hơn trong việc lựa chọn cách làm đẹp cho mình.

Theo Timspa
Từ khóa :
hút mỡ , phẫu thuật thẩm mỹ , vòng eo , phẫu thuật , phái mạnh , tai , nam giới , đàn ông
Top 5 phẫu thuật thẩm mỹ cho phái mạnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác