British School đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng sống tại Hà Nội

Chọn trường

(GDVN) - Ngày 16/7 vừa qua, Tổ chức quốc tế British School đã chính thức khai trương một cơ sở đào tạo mới tại Hà Nội chuyên về tiếng Anh và Kỹ năng sống.

(GDVN) - Ngày 16/7 vừa qua, Tổ chức quốc tế British School đã chính thức khai trương một cơ sở đào tạo mới tại Hà Nội. Điểm khác biệt ở Trung tâm đào tạo này là ngoài các nội dung giảng dạy về tiếng Anh, Trung tâm còn mở lớp dạy Kỹ năng sống cho trẻ em - một nội dung mà các trẻ em ở thành phố rất thiếu hiện nay.

{iarelatednews articleid='7638'}

 
Trung tâm tọa lạc tại địa chỉ A20, TT18, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm tại A20, TT18, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 
Trong ngày khai trương, rất nhiều phụ huynh đã đưa con đến tham dự và đăng ký các khóa học. Một phụ huynh chia sẻ: “Các cháu nhà mình hết đi học thì về nhà. Bố mẹ thì bận, ra đường thì không quản lý được nên lúc nào cũng chỉ quay quanh bốn bức tường. Kiến thức cuộc sống thực tế rất hạn chế. Hy vọng là qua lớp Kỹ năng sống của Trung tâm, các cháu nhà tôi sẽ hiểu biết hơn không chỉ là môi trường sống mà cả những hành vi ứng xử trong cuộc sống”.
 
Trao đổi với PV Báo GDVN, ông Trần Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm cho biết: “British School không chỉ dạy tiếng Anh mà còn mong muốn giúp trẻ phát triển toàn diện. Hiện cả khu vực Thanh Xuân và Hà Đông chưa có một Trung tâm nào đào tạo cho trẻ về Kỹ năng sống. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế của mình, British School tin tưởng sẽ có nhiều phụ huynh đến đăng ký các khóa học cho con mình trong thời gian tới."
 
Một số hình ảnh trong ngày Khai trương:
 
Một phu huynh đăng ký lớp học cho con
Một phu huynh đăng ký lớp học cho con
 
Một em nhỏ say sưa hát
Một em nhỏ say sưa hát
 
Một số em khác ngồi tô màu
Một số em khác ngồi tô màu
 
Còn một số được hướng dẫn cắt tranh
Còn một số được hướng dẫn cắt tranh
 
Tùng Linh
 
Từ khóa :
British School , Kỹ năng sống , tiếng anh trẻ em
British School đào tạo tiếng Anh và Kỹ năng sống tại Hà Nội
Tin khác