Sữa nào thích hợp cho bé tăng cân đều đặn?

Chuyên gia Dinh dưỡng

(GDVN) - Từ thời điểm 5 tháng tuổi đến 6 tháng bạn có thể cho bé dùng Dielac Optimum step 1 hoặc Dielac Alpha Step 1; đến khi bé tròn 6 tháng bạn chuyển sang Step 2 cho bé.

Câu hỏi: Chị Trần Thị Anh Đào (cherrytran...@gmail.com) hỏi: Con gái tôi hiện tại được 5 tháng 14 ngày, cân được hơn 6kg và cao 65cm. Bác sĩ vui lòng tư vấn cho tôi loại sữa thích hợp cho bé và giúp bé tăng cân tốt. Tôi nên chọn Dielac Optimum hay Dielac Alpha. Xin cám ơn!

Ảnh minh họa.

Trả lời:


Bé nhà bạn đang có cân nặng theo tuổi ở mức dọa suy dinh dưỡng, chiều cao theo tuổi ở mức bình thường. Từ thời điểm này đến 6 tháng bạn có thể cho bé dùng Dielac Optimum step 1 hoặc Dielac Alpha Step 1; đến khi bé tròn 6 tháng bạn chuyển sang Step 2 cho bé bạn nhé. Mời bạn tham khảo thêm về 2 dòng sản phẩm này:

Dielac Alpha Với Công thức độc quyền Alpha bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6, Vitamin và các dưỡng chất cần thiết khác nhằm cung cấp cho bé một năng lượng sống và sức đề kháng mạnh mẽ.

Dielac OPtimum với thành phần đạm Whey giàu AlphaLactalbumin , giúp bé dễ tiêu hóa, hấp thụ, tỉ lệ đạm Whey và đạm Casein ở mức tương đồng với công thức sữa mẹ hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của trẻ. Còn lại các thành phần khác vẫn đầy đủ như Dielac Alpha
Thân mến!

BS Ngọc Thanh - Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng Vinamilk

Từ khóa :
vinamilk , sữa tăng cân , trẻ dưới mười hai tháng
Sữa nào thích hợp cho bé tăng cân đều đặn?
Chủ đề : Tin nóng
Bình luận
Thùy vân
11

Con e cho ún optimom gold 1 nay dc 4h to rồi bé đc 1thang 28 ngày nặng 5kg7 cao 57cm bác sĩ cho hỏi như vậy đã đạt chuẩn chưa ạ?

Trần thị thắm
18

Chào bác sĩ con em đk 5tháng 13ngày cân nặng được 6kg dậy cho e hỏi nên dùng sữa gì tốt cho bé ạ

pham yen linh
4

bs cho e hỏi. Bé 17thang 9,5kg bé ăn đuoc nhieu va bổ sung nhieu thuc pham khác nhau cho bé .nhung 1 tháng nay khong len kí e vua thoi cho bé bú mẹ lúc bé 16 tháng.gio e cho be uong sua pedia sure .ma cung khong len ki vay co sua nao cho be de tieu hoa ma len ki k ạ

phạm duy
4

Bs ơi,cho e hỏi. Bé nhà e lúc sinh dk 2,5kg nay đã 24ngay ui mà tăng dk có 5lạng thui.e muốn cho bé uống sữa non colostrum milk powder và sữa công thức khác nữa dk k.vì sữa colostrum ngày chỉ uống 1lần nên những lúc khác e cho bé uống sữa khác dk k.e cảm ơn!

nguyễn thị thu thảo
3

bs cho e hỏi con e con trai dk 6 tháng 5 ngày 8ki và dk 64cm hồi 1 tháng e có vẻ ít sưa nên mua sữa similac cho bé bú thêm.nhưng đk 2 tuần bé k bú nữa sau đó bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ giơ bé cũng lơn rồi e muốn cho bé uống thêm vậy nên cho bé uống loại nào ak bữa nay sữa ngoại e thấy giả nhiều quá e muốn cho bé uống hàng việt thôi vậy sữa dielac optimum có dễ uống k ạ

cường hiền
14

Bs cho em hỏi. Loại sữa nào phát triển chiều cao và trí thông minh cho trẻ ạ. Em muốn con đc phát triển toàn diện. Mong bs tư vấn giúp em vs ạ. Bé em đc 4thang 7kg rồi ạ.

Thảo My
15

bé nhà e dc 2.5 tháng mà dc có 5.2kg vậy có còi k bác sĩ

Bảo Trân
10

Bs cho e hỏi bé gái nhà e được 1tháng 10ngày nặng xí 4,5kg ak. Vậy có nhỏ quá không

Xem thêm bình luận
Tin khác