Tin đồn: iPhone 5 tự "chết" khi nhập sai mật khẩu

Điện thoại

(GDVN) -Chú dế có thể tự hủy nếu chủ nhân kích hoạt chế độ an toàn.Bất chấp việc iPhone luôn được chăm sóc đặc biệt bằng mật khẩu và dịch vụ lưu trữ trực tuyến iCloud, nhiều người dùng vẫn cảm thấy lo lắng trước nguy cơ đánh mất mobile. Thay vì tìm cách đưa máy trở về với chủ nhân thực sự, nhóm thiết kế Aatma Studio lại nghĩ đến việc phá hủy chiếc smartphone cao cấp. Theo Aatma Studio trình bày, phần mềm Siri trên iPhone 5 hứa hẹn được cải tiến toàn diện. Khi kẻ xấu nhập sai mật khẩu 3 lần liên tiếp, "nàng trợ lý" sẽ tự động kích hoạt chế độ hủy diệt chú dế. Bạn thấy đấy, màn hình iPhone 5 bỗng dưng nứt toác trong nháy mắt. Và như vậy, chẳng còn ai có thể tọc mạch chú dế của bạn nữa.

                                                                            Gặp chiếc iPhone 5 "đáng sợ" nhất mà bạn từng thấy

"Mọi người đều có bạn bè từng làm mất điện thoại, bởi vậy chúng tôi giới thiệu biện pháp này khi bạn cho phép. Nếu chủ sở hữu không thể gặp lại iPhone, chẳng người nào được quyền sử dụng chúng", ngài Pramod Modi Shantharam, Giám đốc điều hành Aatma Studio phát biểu.

Trong quá khứ, Aatma Studio từng trình làng 1 ý tưởng iPhone 5 siêu mỏng độc đáo không kém. Clip giới thiệu sản phẩm trên YouTube đang ghi nhận hơn 50 triệu lượt xem từ ngày được tải lên vào tháng 8 năm ngoái.

 

                                                                      Mẫu ý tưởng iPhone 5 siêu mỏng từng gây sốt trên mạng
Từ khóa :
điện thoại , iphone5 , công nghệ
Tin đồn: iPhone 5 tự "chết" khi nhập sai mật khẩu
Chủ đề : THIẾT BỊ SỐ
Tin khác