iPhone 4S bị phàn nàn lỗi âm thanh

Điện thoại

Theo Genk

Trên diễn đàn của Apple, một bộ phận người dùng iPhone 4S phàn nàn điện thoại của mình gặp lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi.

Theo đó, người nhận vẫn nghe được giọng người gọi nhưng khi họ trả lời lại thì người gọi không thể nghe thấy gì. Không phải tất cả các cuộc gọi đều xảy ra lỗi này nhưng tần suất xảy ra cũng khiến họ không hài lòng với chiếc iPhone đời mới nhất này.

iPhone 4S từng bị phàn nàn lỗi pin và lỗi âm thanh tương tự hồi tháng 11 năm ngoái, không lâu sau khi Apple bán ra. Apple thừa nhận lỗi thứ nhất và đã tung ra bản cập nhật iOS 5.0.1 để sửa lỗi pin nhưng có vẻ như "Táo khuyết" chưa có giải pháp cho lỗi thứ 2. 


Một số người đã tìm ra biện pháp tạm thời để khắc phục lỗi này bằng cách treo cuộc gọi và quay số lại, tuy nhiên những người khác lại cho biết họ gặp lỗi trên khi thực hiện 2 cuộc gọi cho cùng 1 số liên tiếp nhau. Do các điện thoại iPhone 4 nâng cấp lên iOS 5 cũng bị phàn nàn lỗi tương tự, tuy tần suất ít hơn, nên nhiều người tin rằng lỗi âm thanh trên là do phần mềm. 

Tạm thời, để giải quyết vấn đề thì ngoài biện pháp treo cuộc gọi và quay số lại như trên thì người dùng có thể sử dụng tai nghe khi gọi điện. Ngoài ra, người dùng có thể reset lại máy và yêu cầu Siri thực hiện cuộc gọi thay vì bấm số trực tiếp.

Đây là vấn đề đã được phản ánh ngay thời điểm iPhone 4S ra mắt hồi tháng 10 nhưng bản cập nhật mới nhất của iOS 5 vẫn chưa khắc phục được. Apple hiện chưa đưa ra bình luận nào về lỗi này.

Theo Genk
Từ khóa :
iPhone 4S , lỗi âm thanh , cuộc sống số
iPhone 4S bị phàn nàn lỗi âm thanh
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác