Thông báo thể lệ vòng chung cuộc - cuộc thi Vị ngon bốn phương

Điều lệ - Giải thưởng

Ban Biên Tập

(GDVN) - Cuộc thi Vị Ngon Bốn Phương do báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Nhãn hàng AJI-NO-MOTO ® - Tinh chất của vị Umami tổ chức từ ngày 10/10/2012 đến ngày 25/12/2012.

Đế đảm bảo chất lượng các bài dự thi và cơ hội chiến thắng dành cho tất cả thí sinh, Ban Tổ chức cuộc thi “Vị ngon bốn phương” quyết định về cách thức tham gia và chấm giải vòng chung cuộc như sau:

Tất cả 40 thí sinh với 40 bài dự thi xuất sắc lọt vào vòng chung cuộc có quyền giữ lại nội dung bài dự thi cũ, hoặc chỉnh sửa lại bài dự thi cũ, hoặc gửi 01 bài dự thi hoàn toàn mới để tham gia vòng chung cuộc. Nội dung của bài dự thi mới sẽ tuân thủ giống như yêu cầu của các vòng thi trước nhưng không giới hạn về chủ đề món ăn.

Thời hạn để nhận bài dự thi cho vòng chung cuộc là trước ngày 15/12/2012.

Như vậy, thời gian để độc giả bình chọn cho vòng chung cuộc sẽ từ ngày 15/12/2012 đến hết ngày 25/12/2012.

40 bài dư thi này sẽ được đăng trên chuyên trang cuộc thi trước 9h00 ngày 15/12/2012.

Cách thức bình chọn của độc giả vẫn được tính bằng số lượt VIEW ảnh thông qua công cụ Google Analytic.

Giải thưởng chung cuộc bao gồm 02 giải:

- Giải đặc biệt: Trị giá 50.000.000 đồng: Giải thưởng này do Ban Giám khảo hoàn toàn quyết định (Trong trường hợp có nhiều bài dự thi được đánh giá ngang bằng nhau, giải thưởng sẽ được chia đều).

- Giải thưởng do độc giả bình chọn: Trị giá 10.000.000 đồng: Giải thưởng này được tính bằng số lượt VIEW bài dự thi (Trong trường hợp nhiều bài dự thi có số lượt VIEW ngang bằng nhau, giải thưởng sẽ được chia đều).

Ban Tổ chức sẽ tổ chức chấm giải sau ngày 25/12. Hình ảnh của buổi chấm giải sẽ được công bố công khai, rõ ràng trên chuyên mục Cuộc thi.

Ban Giám khảo bao gồm đại diện của 3 bên: Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, Công ty Ajinomoto Việt Nam và Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội.

Tiêu chí chấm giải như sau: Thang điểm 20, bao gồm:

- Ý tưởng ảnh (ý tưởng ảnh tốt, món ăn đặc sắc): 7 điểm

- Chất lượng ảnh (chất lượng, màu sắc, bố cục rõ nét, hài hòa): 4 điểm

- Bài viết cảm tưởng (bài viết hay, ý nghĩa, giàu cảm xúc, có nhắc đến vị Umami…): 7 điểm

- Điểm sáng tạo (bài dự thi có tính sáng tạo, có nét riêng, độc đáo): 2 điểm

Thời gian và địa điểm Lễ trao giải của cuộc thi sẽ được công bố sau ngày 25/12/2012.

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra vòng chung cuộc từ ngày 15-12 đến ngày 24-12 (không tính ngày chủ nhật), Ban Tổ chức quyết định dành tặng mỗi ngày 02 suất quà tặng sản phẩm Ajinomoto trị giá mỗi suất 200.000VND cho 02 độc giả may mắn trả lời đúng nhất và nhanh nhất câu hỏi trắc nghiệm về vị Umami đăng tải hàng ngày trên mục “Tìm hiểu Umami trong ẩm thực” của chuyên mục cuộc thi “Vị ngon bốn phương”. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ dành 01 phần quà tặng trị giá 1.000.000 VND dành cho độc giả dự đoán chính xác nhất và nhanh nhất tác phẩm đạt giải đặc biệt. (Thông tin chi tiết độc giả theo dõi tại chuyên mục trong thời gian diễn ra vòng chung cuộc).

Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ

Ms Chung Thị Lan Phương

ĐT: 0912 449 702 – 0988 208 171

Email: chunglanphuong87@gmail.com




Ban Biên Tập
Từ khóa :
vị ngon , cuộc thi , báo điện tử , thể lệ , Google , Email , sáng tạo , món ăn
Thông báo thể lệ vòng chung cuộc - cuộc thi Vị ngon bốn phương
Chủ đề : Điều lệ - Giải thưởng
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác